Lỗi mất âm thanh lại lặp lại trên Macbook 2015 12 inch

Đăng bởi Nguyễn Ngọc Quý Phương vào lúc 04/03/2016

MacBook 2015 12 inch được đánh giá là phiên bản với thiết kế đẹp mắt nhất so với các dòng sản phẩm trước đó.Tuy nhiên,nó vẫn mắc phải lối khiến nhiều người không hài lòng đó là Macbook 2015 12 inch bị lỗi về âm thanh.

Macbook 2015 12 inch bị lỗi về âm thanh

Macbook 2015 12 inch bị lỗi về âm thanh

Nguyên nhân khến Macbook 2015 12 inch bị mắc lỗi âm thanh:

Kẹt cổng Audio có thể là nguyên nhân khiến cho bạn không thể nghe được loa ngoài hay không thấy icon  điều chỉnh âm thanh xuất hiện trên thanh công cụ .Điều này khiến cho máy của bạn ở trạng thái cắm tai nghe và đương nhiên bạn không thể nghe thấy loa ngoài của nó.Để kiểm tra bạn cho tai nghe vào jack cắm để nghe thử có âm thanh hay không.Giải pháp cho trường hợp này đó là bạn cần xoay nhẹ jack cắm sau đó rút nó ra để cho lấy có thể bật ra.

 

Macbook 2015 12 inch bị lỗi về âm thanh

Macbook 2015 12 inch bị lỗi về âm thanh

- Hệ điều hành bị lỗi là một trong nguyên nhân khiến cho máy của bạn không nhận phần cứng  của âm thanh.Để khắc phục điều này bạn có thể Cài đặt Macbook lại hệ điều hành mới ,trong trường hợp bạn không muốn cài lại hệ điều hành thì bạn có thể cho máy khởi động lại mỗi khi âm thanh gặp vấn đề. Điều này sẽ khiến khá nhiều người dùng sẽ cảm thấy không mấy dễ chịu cho lắm.

- Một nguyên nhân nữa khiến Macbook 2015 12 inch bị lỗi về âm thanh được nhắc đến đó là do trong thiết kế của máy hay là do một số lỗi khác,...Người dùng hoài nghi về thiết kế của nó vì khi máy mắc lỗi này khiến cho dung lượng bộ nhớ tăng lên đáng kể.

Hiện tượng lỗi mất âm thanh ở các dòng máy Macbook 2015 12 inch:

-Lỗi về âm thanh đã gặp ở khá nhiều các dòng MacBook khác nhau như Macbook Pro,Air,..

-Trong quá trình bạn để máy ở chế độ ngủ,sau đó âm thanh bị mất. Để khắc phục lỗi này bạn có thể khởi động lại máy .Nếu trong thời gian dài bạn không sử dụng máy thì bạn nên tắt hẳn máy đi .

Macbook 2015 12 inch bị lỗi về âm thanh

Macbook 2015 12 inch bị lỗi về âm thanh

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu cho cá bạn nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng Macbook 2015 12 inch bị lỗi về âm thanh. Hy vọng với những giải pháp trên sẽ giúp bạn có thể thoải mái trong quá trình sử dụng.

Tags : Macbook 2015, mất âm thanh, 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?