Mac Mini MGEM2 - Late 2014

Sắp về kho Liên Hệ Hotline

Thương hiệu : SP Đang Về Hàng

Mã sản phẩm: MGEM2 Tình trạng: Hết hàng
0932228222
Tag Sản Phẩm


Mac mini 2014 chiếc máy tính nhỏ gon mới nhất của Apple đã có mặt tại Việt Nam, đây là phiên bản nâng cấp, thiết kế giữ nguyên nhưng cấu hình thì được cập nhật lên dùng chip Intel Haswell.


Giới thiệu về Mac Mini MGEM2 - Late 2014

 

 

1/ Cải thiện tốc độ của vi xử lý lên gấp 2 lần 

Apple trang bị cho Mac mini 2014 bộ Intel Core đời thứ tư giúp cải thiện hiệu quả làm việc của chiếc máy tính này lên đáng kể. Đầu tiên là vi xử lý Intel Core i5 lõi kép tốc độ 1.4GHz đáng ứng được rất nhiều yêu cầu công việc đòi hỏi bộ xử lý công nghệ cao. Kết hợp cùng với Turbo Boost 2.0 tăng xung nhịp đồng hồ lên tới 2.7GHz.

 

 

Thiết kế siêu nhỏ và sang trọng

 

Thiết kế siêu nhỏ và sang trọng

 

 

2/  Tăng tốc kết nối cổng Thunderbolt nhanh hơn

Với thiết kế cổng Thunderbolt giúp chiếc Mac mini có được 2 kênh truyền tin với tốc độ lên tới 10Gbps, nhanh hơn 12 lần so với FireWire 800 và 20 lần so với USB 2.0.  Tốc độ được cải tiến đáng kể cùng với khả năng kết nối 6 thiết bị (gồm 2 Apple Thunder Display) . Ngoài ra, Macbook mini 2014 còn đơn giản hơn khi dùng kết nối với Mini DisplayPort như Apple LED Cinema Display.

 

 

Tăng tốc kết nối cổng Thunderbolt nhanh hơn

 

Tăng tốc kết nối cổng Thunderbolt nhanh hơn

 

 

3/ Đồ họa tăng 65% với Intel Irics Graphics 

Với phần chip Intel Iris Graphics tăng khả năng hiển thị hình ảnh tăng tới 65% so với thế hệ xử lý đồ họa tích hợp thế hệ trước.Đây cũng là lợi thế giúp bạn xem video, chơi game mượt mà hơn rất nhiều. Mọi vấn đề về rung, mờ hình ảnh đều bị xử lý trên chiếc máy tính nhỏ gọn này.

 

 

Đồ họa thiết kế chuyên nghiệp, sắc nét hơn

 

Đồ họa thiết kế chuyên nghiệp, sắc nét hơn

 

 

4/ Bộ nhớ lưu trữ lớn hơn

Mac mini với 1TB cho phép bạn lưu trữ hình ảnh, phim, file dữ liệu,… và nhiều nhiều hơn nữa. Bộ nhớ flash lên tới 256GB và tính năng Fusion Drive giúp tốc độ độc ghi tăng lên đến 5 lần.  Mac nini với PLDDR3 8GB 1600GHz có thể tháo rời, dễ dàng khi bạn có nhu cầu nâng cấp lên tới 16GB bộ nhớ trong.

 

 

Thông số kỹ thuật 
  • Dung lượng lưu trữ: 500GB

  • CPU: 1.4GHz dual-core Intel Core i5

  • GPU: Intel HD Graphics 5000 Onboard

  • Bộ nhớ ram: 4GB of 1600MHz LPDDR3 onboard

  • Kết nối không dây: WiFi, Bluetooth

  • Hệ điều hành: OS X Mavericks