Mac Mini MGEQ2 - Late 2014

Sắp về kho Liên Hệ Hotline

Thương hiệu : SP Đang Về Hàng

Mã sản phẩm: MGEQ2 Tình trạng: Hết hàng
0932228222
Tag Sản Phẩm


Mac Mini MGEQ2 một chiếc máy tính nhỏ gọn, siêu nhẹ và bắt mắt đã được Apple trình làng. Bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề di chuyển máy mà vẫn hoàn thành được nhiều công việc trong một chiếc Mac Mini siêu nhỏ.


Giới thiệu Mac Mini MGEQ2


1/ Cải thiện tốc độ vi xử lý nhanh gấp 2 lần

 

Apple trang bị lõi chip Intel Core i5 đời thứ 4 cho Mac Mini MGEQ2 cải thiện tốc độ làm việc của chiếc máy lên đến 2 lần. Core i5 giúp bạn đạt hiệu suất công việc lên đến 2.8GHz kết hợp Turbo Boost 2.0 tăng xung nhịp đồng hồ lên tới 3.3GHz. Đặc biệt tích hợp phần phân luồng cho phép mỗi nhân vi xử lý chạy với 2 luồng giúp cho ứng dụng đang nhiệm trên OS X trở nên ổn định hơn.


 

Thiết kế mỏng, đẹp và sang trọng

 

Thiết kế mỏng, đẹp và sang trọng2/ Cổng kết nối Thunderbolt nhanh hơn

 

Trang bị công nghệ cổng nối Thunderbolt  giúp chiếc Mac Mini MGEQ2 - Late 2014 mang đến 2 kênh truyền tin với tốc độ lên tới 10Gbps, nhanh hơn 12 lần so với FireWire 800 và 20 lần so với USB 2.0. Không chỉ ở tốc độ được nâng cao. Với cổng nối này cho phép bạn tạo kết nối đơn giản hơn khi dùng với Mini DisplayPort như Apple LED Cinema Display.

 

 

Hệ thống cổng nối của Mac Mini

 

Hệ thống cổng nối của Mac Mini


3/ Tăng hiệu suất xử lý công việc của Intel Irics Graphics 


Bộ xử lý đồ họa Intel Iris Graphics giúp tăng hiệu năng hiển thị hình ảnh tăng tới 65% so với thế hệ xử lý đồ họa tích hợp thế hệ trước. Chính vì thế, khi bạn xem video, chơi game sẽ mượt mà hơn. Bạn sẽ không còn cảm thấy hiện tượng bị rung, nhòe hình khi bạn lật album ảnh. Điều này bạn sẽ cảm nhận rõ hơn khi chỉnh sửa các đoạn video HD trên Mac mini của mình.

 

Tăng hiệu suất xử lý công việc của Intel Irics Graphics 

Tăng hiệu suất xử lý công việc của Intel Irics Graphics


4/ Bộ nhớ và lưu trữ


Mac mini với 1TB cho phép bạn lưu trữ hình ảnh, phim, file dữ liệu,… và nhiều nhiều hơn nữa. Bộ nhớ flash lên tới 256GHz và tính năng Fusion Driver giúp tốc độ độc ghi tăng lên đến 5 lần. Đây cũng là ưu điểm lớn của chiếc MacMini đời mới này. Mac nini với PLDDR3 8GB 1600GHz hoàn toàn có thể tháo rời tích hợp cùng bộ nhớ trong lên đến 16GB.
 

Bộ nhớ và lưu trữ

 

Bộ nhớ và lưu trữ

 


5/ Tùy biến màn hình, bàn phím, chuột của bạn 


Kết nối màn hình, bàn phím, chuột vào và bật Mac MGEQ2 cho bạn trải nghiệm công nghệ tùy biến tuyệt vời của chiếc máy này. Bạn có thể tùy biến, trang bị cho máy tính những thiết bị chuyên dụng để chơi game, làm việc,… và phù hợp cá tính của mình.

 

 

Mini Mac MGEQ2

 

Thông số kỹ thuật 

 

  •  Vi xử lý: 2.8GHz dual-core Intel Core i5

  • Bộ nhớ RAM : 8GB memory

  • 1TB Fusion Drive

  • Card đồ họa : Intel Iris Graphics

 


  • Hệ Điều Hành : Yosemite