Macbook 2015 Có Mấy Loại ?

Có nhiều tiêu chí được đặt ra khi lựa chọn một chiếc Macbook 2015 .Gọn nhẹ thời trang hay tận dụng được tối ưu hiệu suất làm việc.Mac Việt xin chia sẻ bài viết so sánh các dòng sản phẩm Apple 2015

Có nên mua Macbook 2015 - The New Macbook

Khắc Phục Triệt để macbook Bị Nóng Khi khởi Động

Thời lượng pin đạt 148 giờ liệu có thể hay không


Các dòng sản phẩm Macbook của Apple vào năm 2015

Được đánh giá là sản phẩm hoàn thiện nhất của Apple là Macbook Pro Retina 2015 nhưng nếu đánh giá về tiêu chí giá và tiện ích di chuyển thì lại không được bằng Macbook Air.

MacBook ngày càng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt Nam.

Apple đã Thay màn hình Macbook Retina  khá nhiều vào các sản phẩm của mỉnh ra thị trường, mới đây nhất là MacBook 12 Inch theo đó là: MacBook Air 11 inch, MacBook Air 13 inch, MacBook 12 inch màn hình Retina, MacBook 13 inch màn hình Retina. Chúng ta có thể dễ dàng mua các sản phẩm này tại các cửa hàng với mức giá từ 18 triệu đến 40 triệu.

Các nâng cấp của hãng về sản phẩm hầu như là cấu hình máy nhưng đối với MacBook 12 inch ngoài điều này thì hãng đã khoác lên máy một thiết kế hình dáng hoàn toàn mới theo tiêu chí nhẹ nhàng thuận tiện trong việc di chuyển và sử dụng.

Sản Phẩm MacBook Air 11 inch

MacBook Air 11 inch

Loại MacBook rẻ nhất và gọn nhẹ nhất của Apple mà chúng ta không thể không nhắc tới là MacBook Air 11 inch. Với thiết kế tương đương iPad, dung lượng Pin là khoảng 9 tiếng sử dụng đối với người dùng theo mục đích giải trí thì là một lựa chọn đáng quan tâm.

Mặc dù vậy thì thiết kế của loại này không được đẹp mắt và bị coi là xấu nhất so với những thiết kế còn lại. Do phù hợp với việc giải trí là việc đơn thuần nên nếu người dùng muốn sử dụng theo mục đích làm việc thì lựa chọn này là hoàn toàn không phù hợp.

Máy có 3 lựa chọn cấu hình với giá từ 18,4 đến 21,7 triệu đồng.

MacBook Air 13 inch

Là một dòng Macbook cũng có giá vừa phải tuy nhiên Macbook 13 inch có ưu điểm hơn 11 inch trước hết là màn hình lớn hơn, tạo điều kiện cho mắt giảm mỏi tuy nhiên sẽ không sánh được với màn hình Retina. Tiếp đến là Pin hoạt động được 13 tiếng và máy chạy tốt hơn Macbook Air 11 icch. Điều đáng nói do màn hình lớn hơn nên tính di chuyến của máy không được bằng Mac 11 inch

Máy có 3 lựa chọn cấu hình với giá từ 19,7 đến 24,4 triệu đồng.

Nếu xét trên tất cả các tiêu chí, MacBook Retina 13 inch là model đáng chọn nhất.

MacBook Pro Retina 13 inch

Macbook Pro Retina 13 inch được đánh giá là loại hội tụ được tất cả các ưu điểm của Apple.

Khối lượng và hình dáng tuy không bằng Mac 11 inch nhưng nó vẫn được xếp vào nhóm gọn nhẹ so với các loại Laptop của các hãng khác. Do sử dụng màn Retina nên có độ nét cao, giúp người làm việc hạn chế mỏi mắt, cấu hình đạt chuẩn, dung lượng Pin tốt mặc dù không có ổ quang như Mac thường khác nhưng người dùng vẫn đánh giá cao.

Giá máy từ 26,6 triệu đồng đến 38 triệu đồng.

Macbook Pro Retina sở hữu độ phân giải siêu nét IPS mới nhất

MacBook 12 inch

Siêu mỏng nhẹ, Màn hình Retina, pin tốt nhưng MacBook 12 inch không dành cho số đông.

Là một sản phẩm mới ra mắt sử dụng công nghệ ưu việt hơn cả nhưng Macbook vẫn khiến người dùng đắn đo. Do sử dụng công nghệ mới nên chưa có nhiều các thiết bị đi kèm phù hợp ngoài thị trường, cộng thêm cấu hình chưa được coi là tốt . Tuy nhiên máy vẫn giữ được các ưu điểm mà Apple đã và đang xây dựng là gọn nhẹ, dung lượng Pin tốt đồng thời do áp dụng công nghệ mới nên có các ứng dụng thú vị như Force Touch…

Với mức giá 33 triệu thì Macbook 12 inch phù hợp với những người đam mêm Apple , cùng với công nghệ mới do hãng mang lại.

Bảng so sánh cấu hình giữa ba phiên bản.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook.

Hỗ trợ kịp thời 24/7 tại Sửa Macbook Uy Tín 

 

Bình luận về bài viết