Macbook Air MC503

Hết hàng Hết hàng

Thương hiệu : Apple

Tình trạng: Hết hàng

Mô tả:

Bài viết sau của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết, chính xác và kịp thời nhất của thế hệ Macbook Air MC503. Xem thêm: Macbook...
Hotline: 0938902830

Bài viết sau của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết, chính xác và kịp thời nhất của thế hệ Macbook Air MC503.

Xem thêm: Macbook Air MD224


Điểm nổi bật trong thiết kế của Macbook Air MC 503

Macbook Air MC503

Kiểu dáng mỏng, tinh tế

Thương hiệu quả táo khuyết luôn chinh phục được rất nhiều tín đồ công nghệ từ kiểu dáng máy đến cấu hình. Thế hệ máy Macbook Air MC503 được sản xuất giữa năm 2010 vẫn giữ vững những ưu điểm nổi bật về thiết kế như mỏng, nhẹ, chắc chắn với dáng Unique khung nhôm bao quanh vỏ máy. Máy chỉ nặng 1.83kg rất dễ dàng cho mọi tính chất công việc như phải mang máy bên mình thường xuyên.

Cấu hình máy khủng với hệ điều hành OS X lion

Macbook Air MC503

Cổng kết nối thiết bị ngoài

Macbook Air MC503 sở hữu hệ OS X Lion luôn được cập nhật sớm nhất có thể, đạt đến trên 250 tính năng khác nhau thỏa mãn cả công việc cũng như chức năng giải trí của máy. Các ưu điểm nổi bật như Mission Control, Launchap…

Khi làm việc với máy, Mission Control hỗ trợ việc kiểm soát các ứng dụng đang hoạt động cùng lúc. Lauchap là phần mềm hiển thị mọi chương trình tại Destop để thuận tiện khi thao tác với Macbook.

Sự tích hợp được nhiều ứng dụng hữu ích trong cùng một sản phẩm giúp bạn đạt hiệu quả công việc cao hơn khi thao tác với máy. Màn hình Macbook kết hợp nhiều điểm cảm ứng dễ dàng lướt, điểm chạm nhạy bén. Macbook Air MC503 đúng là một tuyệt phẩm bạn nên thử và trải nghiệm, tuyệt vời hơn những dòng Macbook Air 2011 cũ.

Không gian sao lưu dữ liệu tốt nhất tại Flash Memory

Bộ nhớ lưu trữ được nâng cấp

Cải tiến vượt trội trong cấu tạo máy là đơn giản hóa tối đa mọi ổ cứng trong máy bằng ổ cứng SSD cùng ổ lưu trữ flash duy trì khả năng làm việc của máy ổn định và hiệu quả nhất. Máy sẽ tự kich hoạt ngay khi mở máy, bạn không mất thời gian chờ các chương trình khởi tạo lịa từ đầu. 

 - Bộ vi xử lý: Intel Core 2 Duo 1.86 GHz với bộ nhớ đệm L2 6Mb, 1066 MHz

- RAM: 2 GB, 1066 MHz, DDR3 SDRAM onboard với sự hỗ trợ RAM tối đa lên tới 4GB

- SSD: 128 GB

- Đồ họa: Xử lý đồ họa NVIDIA Geforce 320M với 256 MB DDR3 SDRAM chia sẻ với bộ nhớ chính

- Video: Camera FaceTime, mini Displayport với sự hỗ trọ cho DVI, VGA, Dual – link DVI và HDMI.

- Màn hình: 13.3 inch với độ phân giải cao LED – backlit glossy widescreen, 1440 – by – 900. - - Âm thanh: Loa stereo, microphone, headphone.

- LAN: LAN Dongle 802.11a/b/g/n, Bluetooth v4.0

- PIN/Battery: Lithium – polymer với thời gian sử dụng lên tới 5 - 7 giờ

- Trọng lượng: 1.35 Kg