MacBook Pro MD318 - Late 2011

Giá bán 11.500.000₫

Thương hiệu : SP Đang Về Hàng

Mã sản phẩm: MD318 Tình trạng: Còn hàng
0932228222
Tag Sản Phẩm


Macbook Pro MD318 là một trong những thế mạnh lớn của Apple cho hiệu suất xử lý công việc tăng gấp đôi so với nhiều dòng máy tính sản xuất trước đó.


Macbook Pro MD318 đạt hiệu suất hoạt động cao

 

Ông lớn Apple trang bị rất nhiều ứng dụng, phần mềm công nghệ hoàn toàn mới cho chiếc máy Macbook Pro MD318 trước khi ra mắt. Điểm nổi bật nhất là hệ thống chạy chip xử lý Intel Core i7 đạt tốc độ xung nhịp 2.2Ghz là điểm sáng lớn cho nhiều thế hệ máy tính trong những năm vừa qua. Với tích hợp này bạn hoàn toàn chinh phục được các công việc cần đến kỹ thuật số hoăc dùng để chơi và tải  game. Turbo Boost 2.0 nhằm cải tiến tốc độ xử lý của máy. Ngoài ra, Apple trang bị rất nhiều công nghệ mới tiêu biểu như Hyper-Threading của Intel.

 

Macbook Pro MD318 hiệu suất cao

 

Macbook Pro MD318 hiệu suất cao

 

Tự động chuyển card đồ họa

 

Có thể nói đây là tính năng nổi bật nhất của dòng máy Macbook Pro MD318 đem lại bước đi tiên phong mới trong giới công nghệ. Bộ vi xử lý AMD Radeon HD 6750M rời được sản xuất mặc định theo máy có thể dễ dàng xử lý lượng công việc lớn cùng sự hỗ trợ của bộ Intel HD Graphics 3000 mang lại hiệu quả tuyệt vời hơn khi sử dụng.

 

 

 Khả năng tự chuyển card đồ họa

 

Khả năng tự chuyển card đồ họa

 

Bàn phím Chicklet kết hợp Touchpad đa chạm

 

Nếu bạn là iFan chính hiệu bạn cũng không quá ngạc nhiên với công nghệ bàn phím Chicklet kết hợp Touchpad đa chạm có trong máy Macbook Pro MD318 nhưng cũng không thể phủ nhận sự tiện ích tuyệt vời mà chúng mang lại. Việc tích hợp cảm biến ánh sáng thông minh, tự động điều chỉnh ánh sáng khác nhau để phù hợp với không gian làm việc là một điểm cộng mà nhiều người tiêu dùng luôn nhắm tới

 

Bàn phím Chicklet kết hợp Touchpad của Macbook Pro MD318

 

Bàn phím Chicklet kết hợp Touchpad của Macbook Pro MD318

 

 

 

 

Thông số kỹ thuật