MacBook Pro MLH12 - Late 2016 - GRAY

Sắp về kho Liên Hệ Hotline

Thương hiệu : SP Đang Về Hàng

Mã sản phẩm: MLH12 Tình trạng: Hết hàng
0932228222


Ông lớn Apple luôn khẳng định được thế mạnh của hãng trong từng sản phẩm đặc biệt là Macbook Pro MLH12 nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng ngay khi vừa ra mắt.


Giới thiệu đặc điểm nổi bật của Macbook Pro MLH12

 

1/ Khung thiết kế hoàn hảo

 

Với Macbook Pro MLH12, hãng vẫn trung thành với thiết kế dáng máy khá mỏng, khối lượng được giảm nhiều hơn so với các phiên bản khác. Phần vỏ bao bọc máy được sản xuất chính với lượng kim loại nguyên khối tuy nhiên hãng cũng cắt giảm phần logo hiện sáng như nhiều máy trước. Dòng Macbook này được thiết kế chính với gam bạc và gam xám cho người dùng có nhiều lựa chọn. Hai kích thước màn 13 inch khối lượng 1.4kg và dày 14.9mm. Còn kích thước màn hình Macbook 15 inch khối lượng giảm xuống 20%.

 

 

Macbook Pro MLH12 với màn hình 13 inch

 

 

Macbook Pro MLH12 với màn hình 13 inch

 

 

2/ Tính năng công nghệ Touch Bar

 

Phân khúc Macbook Pro MLH12 này hãng trang bị hệ thống màn hình cảm ứng OLED là sự lựa chọn hoàn hảo, lược bỏ toàn bộ dãy phím chức năng truyền thống. Công nghệ này mang tên Touch Bar sở hữu giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng.

 

 

 

Tích hợp Touch Bar

 

 

Macbook Pro MLH 12 tích hợp Touch Bar

 

 

3/ Công nghệ mới Touch ID

 

Thế hệ Macbook Pro MLH12 được hãng quả táo tích hợp them phần chức năng cảm biến bằng vân tay với Touch ID đời thứ 2, nền tảng từ Apple T1. Người dùng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng máy với bảo mật vân tay một chạm.

 

 

4/ Cải thiện Fore Touch

 

Trong lần ra mắt này, Apple tang kích thước của phần Fore Touch trong chương trình máy tính của mình. Thiết kế phần khung phím dưới dạng bươm bướm có nhiều điểm giống Macbook 12inch. Với dạng thiết kế này đảm bảo độ nảy cũng như mức độ nhanh nhạy hơn bao giờ hết.

 

 

 

Macbook Pro MLH12 nâng cấp Fore Touch

 

 

 

Macbook Pro MLH12 nâng cấp Fore Touch

 

 

5/ Trang bị màn hình đa màu

 

Nếu đem so sánh với dòng máy Mac 12inch thì độ mỏng màn hình của dòng máy Macbook Pro MLH12 này khá tương đồng nhưng độ sáng cao hơn 67%, tỷ lệ độ tương phản cao hơn 67% và số lượng màu cao hơn 25%. Đây là điểm cộng lớn cho phiên bản Macbook lần này. Ngoài ra, hệ thống quản tản nhiệt dạng kép cho hiệu quả tản nhiệt cao hơn các dòng máy trước.

 

 

 

Macbook Pro MLH12 với màn đa màu

 

 

Macbook Pro MLH12 với màn đa màu

 

 

6/ Phần âm bass rõ nét

 

Cấu trúc máy được trang bị phần 4 cổng Thunderbolt 3. Dựa trên USB-C. Apple cũng tích hợp thêm 1 trong 4 cổng sạc cùng ô cắm tai nghe 3.5mm. Tuy nhiên trong khung thiết kế máy lần này loại bỏ toàn bộ khe thẻ SD, cổng MagSafe hay USB-A.

 

 

7/ Cải thiện dung lượng pin

 

Điểm cộng lớn cho dòng máy MLH12 này là sự vượt trội về dung lượng và thời gian sử dụng pin. Người dùng có thể thoải mái dùng máy liên tục trong 10 giờ nên khá yên tâm khi cần dùng máy mang đi xa.

 

 

Macook Pro MLH12 cải thiện lớn về pin

 

 

Macook Pro MLH12 cải thiện lớn về pin

 

 

 

Macbook Pro MLH12

 

Thông số kỹ thuật

 

  • CPU : Intel Core i5, Dual Core, 2.9 GHz, Intel / Turbo Boost 3.3GHz
  • RAM : 8 GB , 2133 MHz
  • Ổ cứng : SSD 256GB
  • Graphics : Intel Iris Graphics 550
  • Màn hình : 2560 x 1600 pixels, 13.3 inch, Led Backlight, công nghê IPS
  • Khe cắm : 4 Cổng Thunderbolt 3 (USB - Type C), Cổng âm thanh 3.5mm
  • Hệ điều hành : macOS Sierra