MacBook Pro MLH42 - Late 2016 - GRAY

Sắp về kho Liên Hệ Hotline

Thương hiệu : SP Đang Về Hàng

Mã sản phẩm: MLH42 Tình trạng: Hết hàng
0932228222


MacBook Pro MLH42 sở hữu sự hoàn hảo cả về thiết kế và công nghệ hiện đại. Bạn sẽ hài lòng với cả mẫu mã thiết kế, kiểu dáng máy với tích hợp công nghệ hàng đầu trong cùng một chiếc máy tính.


 

MacBook Pro MLH42 có gì nổi bật?

 

1/ Touch Bar và Touch ID

MacBook Pro MLH42 được trang bị bàn Touch Bar đảm nhận mọi nhiệm vụ của phím chức năng trước đó. Mọi thao tác với bàn phím quen thuộc trước đây đều được Touch Bar xử lý nhanh gọn như điều chỉnh độ sáng, cách thức tương tác, truy cập nội dung cùng nhiều tính năng khác. Touch ID cũng là công nghệ hiện đại lần đầu được Apple tích hợp vào một chiếc máy tính của mình, đảm bảo được yêu cầu bảo mật cao nhất cho người dùng. Bạn có thể truy cập nhanh chóng và mua hàng trực tuyến thông qua tài khoản Apple Pay.

 

Touch Bar Và Trackpad

 

Touch Bar Và Touch ID

 

2/ Hiệu suất đỉnh cao

Hiệu suất làm việc của dòng máy tính này được đánh giá rất cao từ những người dùng chuyên nghiệp. Chúng xử lý được mọi yêu cầu công việc như về công nghệ đồ họa tiên tiến, bộ vi xử lý hiệu suất cao, dung lượng lưu trữ tuyệt vời và nhiều hơn thế nữa.

 

3/ Màn hình Retina sắc nét

Có thể nói, tính đến hiện tại, công nghệ màn hình Retina được trang bị trên máy Pro MLH42 sở hữu nhiều ưu điểm nổi  bật nhất về công nghệ sử dụng. Apple sử dụng thêm tấm nền LED mang đến sự sống động, chân thật và sắc nét tuyệt đối cho hình ảnh trên màn. Đồng thời các yếu tố về độ tương phản cũng tốt hơn, màu đen sâu hơn, màu trắng cũng sáng hơn. 

 

Màn hình sắc nét

 

Màn hình sắc nét

 

4/ Thời lượng pin

Thời lượng pin cũng là điểm cộng lớn nhất cho dòng máy MacBook Pro MLH42. Với mỗi lần sạc đầy pin bạn có thể mang máy bên cạnh sử dụng liên tục đến 10 giờ đồng hồ. 

 

5/ Thiết bị làm mát hiệu quả

Trên thiết kế máy tương đối mỏng và siêu nhẹ, Apple vẫn thành công khi tích hợp bộ máy làm máy vô cùng hiệu quả, hạ nhiệt cực kì tốt so với nhiều đời máy trước đó. Nhờ đó người dùng dễ dàng làm việc liên tục như chỉnh sửa video, chơi game cấu hình cao và chuyển dữ liệu lớn mà máy vẫn mát mẻ và hoạt động trơn tru.

 

6/ Bàn phím và trackpad

Thiết kế và công nghệ bàn phím của Pro MLH42 cũng là ưu điểm lớn của dòng máy này. Chúng được hãng Apple thiết kế mới hoàn toàn. Với cơ chế Mechanism Butterfly cùng mức khoảng cách giữa các phím bấm được rút ngắn hơn cho người dùng dễ dàng khi gõ phím. Đồng thời độ phản hồi trên các phím được chú ý hơn, tốt hơn. Công nghệ trackpad rộng hơn gấp 2 lần so với phiên bản tiền nhiệm cùng hỗ trợ từ công nghệ Force Touch càng giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. 

Thunderbolt 3 cho băng thông lên đến 40 Gbps, cao gấp 2 lần so với chuẩn Thunderbolt 2 từng xuất hiện ở phiên bản Macbook 2015.

 

Thiết kế siêu mỏng

 

Thiết kế siêu mỏng

 

Thông số kỹ thuật

 

Thông số kỹ thuật                 
  • Kích thước màn hình:    15"


  • CPU :    2.7GHz quad-core Intel Core i7 processor Turbo Boost up to 3.6GHz


  • Bộ nhớ RAM :  16GB 2133MHz memory


  • Dung lượng lưu trữ:     512GB PCIe-based SSD


  • GPU :   Radeon Pro 455 with 2GB memory


  • Cổng kết nối:  Four Thunderbolt 3 ports


  • Kết nối không dây:    802.11n Wi-Fi, tương thích: IEEE 802.11a/b/g/n, Bluetooth 4.0


  • Các thông số khác:   Stereo speakers, Dual microphones, Headphone port, 720p FaceTime HD camera, Touch Bar, Touch ID