MacBook Pro MLW72 - Late 2016

Sắp về kho Liên Hệ Hotline

Thương hiệu : SP Đang Về Hàng

Mã sản phẩm: MLW72 Tình trạng: Hết hàng
0932228222


MacBook Pro MLW72 thiết kế gọn nhẹ với nhiều tính năng khác nhau mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.


 

1/ MacBook Pro MLW72 sở hữu màn hình OLED thiết kế hiện đại

 

Sở hữu màn hình OLED với thiết kế mỏng, gọn nhẹ tự động hiển thị chức năng tùy theo những ứng dụng đang chạy. Ngoài ra, bàn phím sử dụng chế độ butterfly đời 2 với cảm ứng vân tay hiện đại mang lại sự tiện dụng và thoải mái cho người sử dụng.

 

 

 

Màn hình OLED thiết kế hiện đại

 

 

 

 

MacBook Pro MLW72 sở hữu màn hình OLED thiết kế hiện đại

 

 

 

Điểm đặc biệt trong sản phẩm này đó là dải màn hình TouchBar có thể hiển thị các nút điều khiển hoặc nút chức năng tự động phụ thuộc vào các chương trình mà bạn đang chạy trên màn hình. Công nghệ này còn hỗ trợ hiển thị các từ khóa gợi ý trong quá trình tìm kiếm. Điều này sẽ hỗ trợ rất lớn trong việc đẩy nhanh tốc độ tìm kiếm trong khi làm việc đặc biệt là những thư mục hoặc mail được gợi ý theo yêu cầu.

 

 

 

 

Dải mành hình TouchBar

 

 

 

Dải mành hình TouchBar

 

 

 

2/ Cảm biến vân tay Touch ID thế hệ thứ 2

 

MacBook Pro MLW72 thu hút được tín đồ yêu công nghệ đó chính là nhờ vào bộ cảm biến Touch ID phiên bản thứ 2 được xây dựng và phát triển trên chip Apple T1. Công nghệ này sẽ hỗ trợ người dùng mở khóa một cách nhanh chóng chỉ với một click đơn giản. Bên cạnh đó, tất cả các cổng kết nối đều được thay thế bằng 4 cổng kết nối Thunderbolt 3 USB-C mang lại tốc độ làm việc hiệu quả cao cho người dùng.

 

 

 

Cảm biến vân tay Touch ID thế hệ thứ 2

 

 

 

Cảm biến vân tay Touch ID thế hệ thứ 2

 

 

 

3/ Cấu hình của Macbook Pro Touch Bar 15 inch

 

Macbook Pro Touch Bar 15 inch sở hữu bộ vi xử lý Intel Core i7 2133MHz đẩy nhanh tốc độ làm việc lên rất nhiều so vơi các phiên bản trước đó. Nổi bật là ổ cứng SSD với tốc độ tăng vượt bậc lên tới 3,1GB/s, dung lượng 2TB nhanh gấp đôi so với phiên bản trước đó. Nhận xét một cách khách quan thì Macbook Pro 15 inch đem lại hiệu năng sử dụng cao hơn 60%, đồ họa cũng tăng hơn 130%, edit video được cải thiện tới mức 50%. Việc sử dụng GPU Intel Iris 64MB eDRAM khiến cho tốc độ tăng nhanh một cách đáng kể.

 

 

Sở hữu bộ vi xử lý Intel Core i7 2133MHz

 

Sở hữu bộ vi xử lý Intel Core i7 2133MHz

 

 

MacBook Pro MLW72 sở hữu màn hình OLED thiết kế hiện đại

 

Thông số kỹ thuật

 

 

  • CPU:    Intel Core i7 Skylake (2.60 GHz upto 3.5 GHz)

  • RAM:    16GB DDR3 Bus 2133Mhz (on board)

  • Ổ cứng:    256 GB SSD 

  • Màn hình:    15.4 UHD IPS (Retina (2880 x 1800)) LED Backlit

  • VGA/GPU:    AMD Radeon Pro 450 2GB