MacBook Retina MJLT2 - Mid 2015

Giá bán 36.500.000₫

Thương hiệu : SP Đang Về Hàng

Mã sản phẩm: MJLT2 Tình trạng: Còn hàng
0932228222
Tag Sản Phẩm


Nếu muốn sở hữu cho mình một chiếc Macbook thật đẹp với nhiều tính năng thông minh thì Macbook Pro Retina - MJLT2 chính là một thiết bị mang mang lại nhiều tính năng thông minh.


Giới thiệu đặc điểm nổi bật của Macbook Pro Retina - MJLT2

 

 

1/  Màn hình Retina cực đẹp

 

Với công nghệ màn hình hiển thị Retina đẹp, hiện đại, màn hình được thiết kế với công nghệ cao làm giảm độ chói khi vẫn duy trì màu sắc đáng kinh ngạc và chất lượng, độ tương phản cao. Màn hình có độ phân giải cao lên đến 2880 x 1800. Với nhiều điểm ảnh và màn hình với công nghệ tiên tiến thì bạn sẽ nhận được hình ảnh chân sực, sắc nét, ngay cả với những hình ảnh với kích cỡ lớn cũng có thể xem rõ ràng mà ảnh không bị vỡ.

 

 

 

MacBook Retina MJLT2 - Mid 2015 - Màn hình Retina cực đẹp

 

 

 

MacBook Retina MJLT2 - Mid 2015 - Màn hình Retina cực đẹp

 

 

 

2/ Thời lượng sử dụng Pin lâu

 

MacBook Retina MJLT2 - Mid 2015 nó cung cấp lên đến 9 giờ trong một lần sạc (tuổi thọ pin có thể thay đổi khi sử dụng) và cung cấp cho bạn lên đến 1000 đầy đủ và chu kỳ xả cũng lên đến 30 ngày kể từ ngày instant-on thời gian chờ.Tính năng quản lý điện năng tiên tiến và một bộ pin lithium polymer tích hợp, thời gian sử dụng pin kéo dài 9h thậm chí lên đến 10h chỉ với 1 lần sạc pin. Khi Macbook được kết nối với nguồn điện, nó có thể tải về bản cập nhật phần mềm và thực hiện sao lưu với Time Machine.

 

 

 

3/ Thunderbolt 2

 

MacBook Pro MJLT2 được cung cấp tính năng mới với thế hệ tiếp theo là cổng kết nối Thunderbolt 2. Cổng kết nối này cung cấp lên đến 20 Gbps băng thông cho mỗi thiết bị bên ngoài. Bạn có thể kết nối số lượng lớn lưu trữ và thêm một khung mở rộng PCI. Mỗi cổng kết nối Thunderbolt 2 cho phép người dùng daisy - chain lên đến sáu thiết bị ngoại vi, vì thế bạn có thể đi tất cả ra bằng cách cắm vào lên đến 12 thiết bị bên ngoài thông qua Thunderbolt một mình.

 

 

 

MacBook Retina MJLT2 - Mid 2015 - Thunderbolt 2

 

 

 

MacBook Retina MJLT2 - Mid 2015 - Thunderbolt 2

 

 

4/ Ổ cứng lưu trữ

 

MacBook Pro MJLT2 là phiên bản mới đáp ứng được yêu cầu lưu trữ của người dùng. Khi bạn tiến hành làm việc và sử dụng các ứng dụng như Final Cut Pro hay độ mở ống kính thì bạn có thể thực hiện với cả những nhiệm vụ đòi hỏi ổ cứng lưu trữ cao nhất. Ổ cứng thì không có bất kỳ bộ phận chuyển động nào, điều này làm cho nó có độ đáng tin cậy hơn và lưu trữ flash giúp siêu tiết kiệm năng lượng, điều này có nghĩa là MacBook Pro của bạn cũng có khả năng ở chế độ chờ lên đến một tháng.

 

 

 

5/  Âm thanh và hiển thị

 

Với phiên bản MacBook Retina MJLT2 - Mid 2015 thì các loa được tích hợp có một phạm vi rộng đáng ngạc nhiên năng động và có một sự cân bằng tối ưu, sắc nét, chất lượng biểu cảm. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng gì về vấn đề loa. Nếu bạn đang thực hiện cuộc gọi FaceTime, bạn cũng không cần phải nghĩ ngợi gì, với chất lượng âm thanh tốt thì bạn có thể giao tiếp với người bên kia đơn giản, nghe rõ ràng và không bị rè.

 

 

 

MacBook Retina MJLT2 - Mid 2015 - Âm thanh và hiển thị tốt

 

 

MacBook Retina MJLT2 - Mid 2015 - Âm thanh và hiển thị tốt

 

 

6/  Multi-Touch trackpad và bàn phím có đèn nền

 

Trong phiên bản Mac OS X  này thì công cụ Multi - Touch là một phần thiết yếu để bạn có thể tương tác với Mac một cách đơn giản và dễ dàng. Việc sử dụng nó rất thực tế, cử chỉ đơn giản và bạn có thể chuyển đổi giữa các ứng dụng, thay đổi nội dung của bạn và nhận được nhiều nhất không gian máy tính để bàn của bạn. MacBook Pro MJLT2 có trackpad đa cảm ứng với một bề mặt nút bằng kính lớn. Vì vậy, bạn có thể khai thác, pinch, swipe và nhấp chuột đi thoải mái. Một cảm biến tích hợp phát hiện những thay đổi trong ánh sáng xung quanh và điều chỉnh độ sáng bàn phím tự động.

 

 

MacBook Retina MJLT2 - Mid 2015 Multi-Touch trackpad và bàn phím có đèn nền

 

 

MacBook Retina MJLT2 - Multi-Touch trackpad và bàn phím có đèn nền

 

Macbook Retina MJLT2

 

Thông số kỹ thuật

 

  • CPU : 2.5 GHz Quad-Core Intel Core i7 (Turbo Boost 3.7 GHz)
  • Graphics : Integrated Intel Iris Graphics + AMD Radeon R9 M370X with 2GB GDDR5 memory
  • RAM : 16 GB 1600MHz DDR3L
  • Ổ cứng : SSD 512 GB
  • Độ Phân Giải : 2880 x 1800
  • Cổng Mạng : 802.11ac Wi-Fi, Bluetooth 4.0
  • Khe Cắm : Thunderbolt 2, USB 3.0, HDMI
  • Thiết bị nghe nhìn : FaceTime HD Camera, Dual Mics
  • Màn hình : 15.4" inch RETINA
  • Hệ điều hành : Mac OS X Yosimite