Mách bạn những mẹo hay và hữu ích khi dùng Iphone

Đăng bởi Nguyễn Phương vào lúc 05/10/2016

Có thể nói Iphone là chiếc điện thoại thông minh được khá nhiều người chọn dùng hiện nay. Để dùng máy có kết quả tuyệt vời nhất, chúng tôi mách bạn những mẹo hay và hữu ích khi dùng Iphone nhưng không phải ai cũng biết.


Giao diện hiển thị sóng mới

Việc thay thế hình ảnh cột sóng nhàm chán bằng số đem lại khá nhiều thú vị và mới mẻ trong tương tác màn hình với người dùng. Bạn bật màn hình số lên rồi nhập *3001#12345#*, sau đó nhấn phím gọi đi đồng thời đã tự động kích hoạt ứng dụng Field Test

Khi hoàn thành hai thao tác trên, thay vì hiện cột sóng có bao nhiêu vạch bạn sẽ nhận được con số khác nhau biểu thị rõ nhất mức cường độ sóng khỏe hay yếu mà máy bạn bắt được. Con số âm càng lớn với đơn vị (-dBm) thì sóng điện thoại của bạn càng khỏe. Nhưng lúc bạn rời khỏi tính năng của phần mềm này thì đồng nghĩa với việc cột sóng trở về như ban đầu. Nếu bạn muốn giữ nguyên con số hiện thị lên ngay khi đã tắt ứng dụng chỉ cần ấn phím nguồn khi màn hình trả về thông báo Slide To Power Off. Lúc này bạn không tắt máy và để màn hình nguyên trạng rồi nhấn HOME. Công việc của bạn bây giờ chỉ cần chọn góc phía trái màn hình để tùy chỉnh thay đổi cột sóng hay số tùy ý bạn muốn là xong.

Nhập dãy số trên để đổi giao diện cột sóng

Nhập dãy số trên để đổi giao diện cột sóng

Phím * cộng thêm số khi thực hiện gọi điện

Chắc các bạn đã quen thuộc với kiểu hướng dẫn của tổng đài chăm sóc khách hàng qua điện thoại từ việc gọi đồ ăn nhanh, đến bất kì dịch vụ gì bạn muốn giải đáp qua điện thoại. Các bước bạn thường phải thực hiện như nhấn số 1 để thực hiện thao tác này hay nhấn phím 2 để thực hiện câu lệnh kia. Đôi khi bạn thấy quá phiền hà khi phải thực hiện nhiều công đoạn mới xong được một việc bạn muốn. Từ nay thay vào làm nhiều thao tác rời rạc, bạn chỉ cần nhập số tổng đài bạn muốn gọi vào máy rồi ấn phím * và bạn chỉ cần nghe máy rồi nhấn các phím theo hướng dẫn là được.

Thao tác nhanh với các cuộc gọi tổng đài

Thao tác nhanh với các cuộc gọi tổng đài

Thực hiện việc khóa nét hay sáng cho màn hình tương tác

Chắc chắn nhiều người dùng Iphone sẽ thích chụp ảnh hơn do nước ảnh, chất lượng ảnh của máy đôi khi không kém gì những tác phẩm nghệ thuật chuyên nghiệp. Để sở hữu những khung hình đẹp mắt bạn cần biết mẹo khóa sáng màn hình máy khi thực hiện chụp ảnh hay quay phim. Đầu tiên bạn chỉnh độ sáng máy theo góc chụp bạn cho là đẹp nhất rồi để nguyên mức sáng đó. Khi bắt đầu chụp hình, bạn nhấn tay vào 1 điểm ảnh trên màn để máy nhận diện và khóa sáng tại điểm đó cũng như bắt nét luôn cho hình. Giờ bạn có thể thoải mái chụp hình với việc bắt sáng và nét vô cùng nhanh, đơn giản.

Một số thao tác nhanh khác

Bạn muốn xem qua hình vừa chụp xong chỉ cần lướt màn qua bên phải là xong.

Bạn không cần mở khóa máy mới chụp được ảnh. Đơn giản là vuốt dọc màn hình khóa xuống chọn biểu tượng camera là được. Khi thực hiện xong lướt ngược lên chứ không cần mở hay khóa máy.

Vuốt nhẹ tay qua phía phải để delete các số đã gõ sai hay xoay ngang màn hình Iphone để có nhiều tương tác với máy tính hơn.

Chế độ lật ngược màu

Chế độ lật ngược màu

 Khi bạn nhìn màn hình nhiều vào ban đêm nên để màn hình ngược màu chống chói, hại mắt. Để kích hoạt chỉ cần cài đặt và nhấn 3 lần nút Home là xong

​Trong khi online, bạn sẽ cập nhật ngay được tin tức mới bằng cách chạm vào icon đồng hồ báo giờ là được. Khi chụp panorama bằng app camera, chạm tay vào khung mũi tên để đổi chiều lia máy

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook uy tín

Tags : 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?