Màn Nhập Vai Siêu Đẳng Của Trong Không Gian Game Mark Of The Ninja

Mark Of The Ninja là một trong những series game hành động nổi tiếng được phát minh bởi Klei Entertainment. Có rất nhiều ưu điểm nổi bật trong loạt game đình đám này.


➡ Assassins Creed Brotherhood Mac – Cuộc Chiến Hành Động, Nhập Vai


Mark Of The Ninja nhập vai chiến đấu siêu đẳng

 

Nhân vật chính bạn nhập vai là một cao thủ Ninja trong Mark Of The Ninja. Người chơi sẽ sở hữu nhiều kỹ thuật chiến đâu, bí quyết tác chiến đỉnh cao. Nhiệm vụ chủ yếu của Ninja tham chiến lần này là tìm ra được thông tin mật trong hố sâu căn cứ ngầm của bọn chúng rồi tiêu diệt được những trùm sỏ ngay sau đó.

 

Mark Of The Ninja

 

Chi tiết qua đồ họa game

Những pha game hành động mạnh mẽ được thể hiện rõ ràng, chi tiết qua đồ họa game. Nhưng bạn vẫn cần linh hoạt, khéo léo trong những lần đột nhập nén lút. Bạn trở thành 1 Ninja cao thủ với vô vàn chiêu thức, khả năng láu mình nghệ thuật, tuy nhiên đối thủ của bạn lại là những kẻ có trong tay toàn bộ trang thiết bị tối tân nhất. Game này đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhạy của người chơi trong từng hành động.

 


➡ Starcraft II: Wings of Liberty – Game Chiến Thuật Lừng Danh


 

Mark Of The Ninja

 

Kỹ thuật chiến đấu mới

Mark of the Ninja có rất nhiều điểm thú vị. Và 1 trong số đó là hệ thống kỹ năng đặc biệt của nhân vật chính. Mỗi khi đạt đến những cột mốc kinh nghiệm nhất định, người chơi có thể mở khóa nhiều tuyệt kỹ mới và nâng cấp chàng ninja của mình trở nên mạnh mẽ và thiện chiến hơn.

Mark Of The Ninja nổi bật với nhiều kỹ thuật chiến đấu được trang bị cho nhân vật chính. Khi bạn đạt được mức điểm cao mới cũng là lúc lấy về thêm chô mình kỹ năng chiến đấu đỉnh cao hơn. Bạn nên tránh để Bàn phím Macbook bị liệt trong khi chơi để dễ dàng giành chiến thắng.

 

Link download Mark of the Ninja

 

 

Bình luận về bài viết