Metal Gear Rising – Game Revengeance​ Đồ Họa Đẹp, Hành Động Mạo Hiểm

Một trong những đại diện tên tuổi cho dòng game hành động bí ẩn mang tên Metal Gear Rising – Revengeance​, sự lựa chọn hàng đầu của nhiều game thủ.


➡ Brutal Legend – Game Phiêu Lưu, Hành Động Thú Vị


Hành động đồ họa đẹp mắt với Metal Gear Rising – Revengeance​

 

Có thể nói Metal Gear Rising – Revengeance​ là game thành công, dòng hành động huyền thoại tuyệt vời nhất cho đến thời điểm này. Nhân vật chính mang tên Raiden đi theo con đường binh nghiệp lần 2 chỉ ngay sau khi gặp được Rose và con trai mình.Anh ta có nhiệm vụ giữ gìn an ninh cũng như huấn luyện quân đội nhiều nước để kiếm sống thông qua tổ chức an ninh tư nhân mang tên Maverick PSMC.

 

Metal Gear Rising – Revengeance

 

Metal Gear Rising – Revengeance

Sự việc xảy đến với ngài thủ tướng nước Phi châu trong trò chơi chính là manh mối giúp anh phát hiện được âm mưu to lớn đằng sau do chính Sundowner, một gã Cyborg ục ịch nhưng thân pháp không kém Raiden là mấy cầm đầu. Tuy nhiên chúng còn rất nhiều cyborg đầy ác hiểm như Mistral, Monsoon hay Samuel Rodriguez, tất cả đều tỏ ra là những chướng ngại cực kỳ khó chịu cho Raiden.

Con đường của Raiden lại phải lựa chọn hai hướng: người bảo vệ vĩ đại hoặc sát thủ máu lạnh. Bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến trên cả chiến trường và nội tâm.


➡ Divinity: Original Sin – Enhanced Edition – Chiến Thuật Nhập Vai


Một số yêu cầu với Macbook

Chạy hệ OS: Mac OS X Mavericks 10.9.2 hoặc cao hơn

Chip xử lý Intel Core i series processor

Bộ nhớ 4 GB RAM của Macbook

Hard Drive: 27 GB free

Video Memory: 512MB

Video Card: AMD HD4870 / NVIDIA 650M / Intel Iris Graphics or better

Input: Keyboard and mouse or supported gamepad*

Link download Metal Gear Rising

 

Bình luận về bài viết