Một Số Cách Đồng Bộ Mail Trên Macbook Hiệu Quả

Cuộc sống công nghệ hiện nay mọi người thường xuyên trao đổi công việc qua hộp thư điện tử đặc biệt qua mail. Tuy nhiên, việc đồng bộ mail khi sử dụng Macbook là điều còn khá khó khăn với nhiều người.

Cách đồng bộ Mail trên Macbook nhanh, hiệu quả nhất 

Bài viết sau sẽ giúp bạn có thêm cách đồng bộ email nhanh, đơn giản nhất khi Cài đặt macbook của mình.

đồng bộ mail trên Macbook

Mail được đồng bộ

Tìm hiểu thông tin về mail khi dùng Macbook

Khi sử dụng Macbook, việc nắm bắt được thông tin mới từ các tài khoản facebook, yahoo, gmail sẽ được cập nhật nhanh nhất có thể nhờ ứng dụng đồng bộ mọi tài khoản từ máy di động-sync. Mail mới sẽ báo trên máy bạn khi vừa được gửi mà không cần ngồi đăng nhập, kiểm tra mail thường xuyên như trước đây nữa.

Với  nhu cầu công việc, liên lạc qua internet phổ thông như hiện nay, bạn rất cần một tài khoản chung để kiểm soát được thông tin mới nhất cần cập nhật. Các tính năng từ phần mềm đồng bộ mail sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng và tự động hóa.

Với vấn đề nêu trên thì việc đồng bộ mail trên Macbook là hết sức cần thiết khi bạn sử dụng hệ điều hành của Macbook. Để không bỏ lỡ bất kì mail quan trọng nào và để việc đồng bộ mail trở nên đơn giản nhất bạn có thể dùng phần mềm đồng bộ mail có trong máy, giúp việc cập nhật tin tức từ địa chỉ yahoo, google...nhanh nhất .

1. Thao tác đồng bộ mail

Bước 1: Click vào icon của Mail trên máy để bắt đầu kích hoạt ứng dụng

Bước 2: Xem mail mà bạn muốn tìm và đồng bộ mail trên Macbook rồi nhấn Continue

đồng bộ mail trên Macbook

Tài khoản Mail

Khi truy cập vào mail để đồng bộ nhưng danh bạn trống, bạn chỉ cần ckick Add other Mail account

Bước 3: Cách tạo tài khoản mới cho mail

Khi cửa sổ thông báo hiện ra, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu vào các mục như tên, họ, địa chỉ và mật khẩu của mail. Cuối cùng click Create

đồng bộ mail tại Macbook

Điền đầy đủ thông tin cần thiết

Khi chạy chương trình Mail auto, hệ thống sẽ tự check mail cho bạn theo khoảng thời gian nhất định. Click chuột vào Get SMS để biết được mail mới, sớm nhất của bạn được gửi tới. Toàn bộ mail sẽ xuất hiện ở góc phía trái cửa sổ thông báo.

mail trên Macbook

Update Mail mới

Hi vọng bằng những gợi ý của MacViet giúp bạn cập nhật mail nhanh, kịp thời nhất.

Bình luận về bài viết