Một số cách khắc phục hiện tượng Macbook 2015 12 inch bị kẹt bàn phím

Phải làm thế nào khi trong quá trình làm việc bạn gặp phải tình trạng  bàn phím bị kẹt. Để khắc phục hiện tượng Macbook 2015 12 inch bị kẹt  bàn phím phải làm như thế nào? Bạn hãy theo dõi bài viết này nhé!

Macbook 2015 12 inch bị kẹt bàn phím

Macbook 2015 12 inch bị kẹt bàn phím

1.Một số dấu hiệu nhận biết bàn phím của Macbook 2015 12 inch bị kẹt:

- Dấu hiệu thứ nhất đó là bàn phím Macboook bị liệt : Trong quá trình bạn thao tác với Bàn phím Macbook  có phím lúc thực hiện được  có lúc không,..

- Dấu hiệu thứ 2 : Phím chạm phím,dấu hiệu này thấy rõ nhất trong quá trình bạn  mở máy lên và có tiếng tít tít và máy khởi động tương đối chậm.Ngoài ra máy lại tự động chạy một số thao tác mà chúng ta không hề sử dụng gì.

2. Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Macbook 2015 12 inch bị kẹt bàn phím

-  Để khắc phục tình trạng trên bạn có thể thực hiện  theo các hướng đẫn của chúng tôi như sau:

- Đầu tiên bạn hãy tháo từng phím trong bàn phím của máy ra.Bạn cần thao tác một cách cẩn thận nếu có sai sót sẽ làm ảnh hưởng tới cấu trúc của bàn phím và bạn sẽ không thể sử dụng nó nữa buộc bạn phải thay bằng một bàn phím khác.

Macbook 2015 12 inch bị kẹt bàn phím

Macbook 2015 12 inch bị kẹt bàn phím

- Tiếp theo bạn thực hiện vệ sinh máy Macbook và chỉnh lại cấu trúc xương của một số phím để trong quá trình thao tác được nhanh hơn.Thao tác này cũng đòi hỏi bạn cũng phải thực hiện một cách cẩn thận.

- Trong trường hợp bạn thực hiện các bước trên xong rồi mà máy vẫn gặp tình trạng cũ thì bạn cần bóc tách lớp phím ra để xem cấu tạo của bản mạch bên dưới.Thao tác này đòi hỏi người có am hiểu về máy tính mới được.Nếu bạn không am hiểu lắm thì có thể mang  nó ra quán là tốt hơn hết.

Macbook 2015 12 inch bị kẹt bàn phím

Macbook 2015 12 inch bị kẹt bàn phím

Khi mà bạn đã cố gắng thực hiện hết mọi cách để khắc phục mà kết quả vẫn không như ý thì tốt hơn hết bạn nên sắm cho mình một bàn phím Macbook mới.Chúc các bạn máy mắn!

Bình luận về bài viết