Một Vài Nhược Điểm Còn Tồn Tại Ở Macbook

Hiện nay Macbook luôn là sự lựa chọn tin tưởng nhất của người yêu công nghệ. Sự hoàn hảo cả về thiết kế và cấu trúc máy khiến Macbook luôn giữ vị trí số 1.Trong quá trình dùng Macbook vẫn xảy ra một số lỗi cần Apple khắc phục.


Một vài nhược điểm còn tồn tại ở Macbook

Lỗi khi dùng Macbook

Thiết kế đẹp mắt, sang trọng

1.Macbook có thực sự hoàn hảo nhất?

Tuy là sản phẩm công nghệ thông minh được ưa thích số 1 hiện nay nhưng Macbook vẫn gặp khá nhiều lỗi cần xử lí nhanh. Apple đã thừa nhận và cam kết sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho sự thiếu sót này của mình.

2. Yếu điểm còn tồn tại của Macbook

-Nguyên nhân do bàn phím cùng trackpad của thế hệ bàn phím MacPro Retina

Lỗi pin Macbook

Bàn phím Macbook Pro Retina

Hàng loạt thiết bị Pro Retina 13inch xuất xưởng năm 2013 mắc khá nhiều lỗi về bàn phím, trackpad. Điều này gây khó khăn cho người dùng máy. Máy sẽ bị đơ, mọi hoạt động của máy tạm ngừng khi không thể nhấn cả nút cứng hay phím cảm ứng Multi-Touch.

Theo nguyên nhân mà ông lớn Apple đưa ra là do lõi chip xử lí NVIDIA. Để khắc phục  sự cố này các bạn cần nâng cấp bản mới nhất cho máy tại Apple Store.

Macbook Air không bắt được WIFI

lỗi pin Macbook

Biểu tượng khi kết nối Wifi

Một số lỗi khiến Mac Air màn hình 13inch hay 11inch mất điểm trong mắt người sử dụng là do kết nối wifi quá kém. Máy sở hữu phần mềm wifi 802.11ac đảm bảo việc hòa mạng đạt tốc độ hơn 3 lần đối với 802.11n. Nhưng vẫn còn sót khá nhiều lỗi khi đưa vào sử dụng. Apple nhanh chóng  P&R chương trình chăm sóc khách hàng, tư vấn khách hàng để tự xử lý khi gặp trường hợp này. Bạn có thể tham khảo nhiều đời Macbook trên thị trường để có được sản phẩm công nghệ ưa thích và hoàn hảo nhất.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7: Sửa chữa Macbook tại nhà

Bình luận về bài viết