Nâng cấp iOS 9.3.3 trên Iphone 6s với 8 chú ý bạn cần biết

Đăng bởi Nguyễn Phương vào lúc 29/09/2016

Hệ điều hành IOS 9.3.3 đã được tung ra thị trường hoàn thiện hơn tính năng cho thế hệ IOS 9 trước đó. Tuy nhiên khi áp dụng vào thực tế cách nâng cấp IOS 9.3.3 trên Iphone 6S với  8 chú ý bạn cần biết.


Cảm nhận ban đầu

Bạn đang sở hữu Iphone 6s bản mới chạy hệ điều hành iOS 9.3.2 thì đừng ngại ngần gì mà không nâng cấp chúng tên bản iOS 9.3.3. Dung lượng không gian bộ nhớ cần thêm không đáng kể với 55MB trong thời gian chưa đến 5 phút đồng hồ nếu không có vấn đề gì trong khi nâng cấp. Bản iOS 9.3.3 được nhà sản xuất chú ý hoàn thiện hơn khi đưa vào chạy trên Iphone 6s như tính năng bắt sóng wifi khỏe, đường truyền Bluetooth tốt, hơn nữa bạn không còn lo vấn đề tụt pin nhanh chóng như đời Iphone trước.

Phiên bản hệ điều hành iOS 9.3.3

Phiên bản hệ điều hành iOS 9.3.3

Sao chép bản phụ cho dữ liệu

Bất kì việc update nào trong hệ thống máy cũng không thể có những trường hợp xảy ra trục trặc trong toàn bộ quá trình. Cách an toàn nhất là bạn nên sao lưu toàn bộ dữ liệu cần thiết ra bộ nhớ ngoài khác rồi mới tiến hành thực hiện nâng cấp iOS 9.3.3

Sao chép bản phụ cho dữ liệu

Sao chép bản phụ cho dữ liệu

Chú ý một số vấn đền trong việc update

Dù nhà sản xuất có đưa ra bất kì bản hệ điều hành mới nhất nào có tính hoàn thiện cao nhất cũng không thể tránh được việc tồn tại một vài nhược điểm nhỏ khi ứng dụng vào phần mềm nào đó cụ thể. Tuy đã được cải thiện nhiều về tính năng hệ thống như một số vấn đề về việc Bluetooth, Wi-Fi, iMessage… đôi khi vẫn gây khó khăn cho người dùng. Các bạn cần chú ý hơn trong quá trình nâng cấp hệ điều hành mới cho Iphone 6S.

Nâng cấp phiên bản mới cho Iphone

Nâng cấp phiên bản mới cho Iphone

Thay phiên bản iOS 9.3.3 nếu bạn không muốn dùng

Mặc dù bản iOS 9.3.3 là mới nhất được dùng trên máy 6S nhưng với thói quen sử dụng của nhiều người vẫn thích đời iOS 9.3.2 hơn. Với những trường hợp này vấn có thể hạ hệ điều hành xuống đời iOS 9.3.2 nếu bạn muốn.

iOS 9.3.3 chưa có độ hoàn thiện cao nhất

Bản iOS 9.3.3 ra đời với mục đích chính là khắc phục khuyết điểm còn xót từ bản hệ điều hành trước nên cũng không quá khác biết so về tính năng so với bản iOS 9.3.2 cũ. Điểm nổi bật nhất của phiên bản lần này vẫn là tính năng bảo mật cao cho thiết bị của mình.

iOS 9.3.3 không có hỗ trợ jailbreak

Nhiều người có thường bẻ khóa hệ thống khi dùng Iphone. Nhưng hiện nay khi bạn đã thực hiện nâng cấp bản iOS 9.3.3 thì khả năng không thể jailbreak cho điện thoại của mình nữa. Nếu bạn muốn thưc hiện jailbreak cần bỏ thêm thời gian chờ đợi.

iOS 9.3.3 không có hỗ trợ jailbreak

iOS 9.3.3 không có hỗ trợ jailbreak

Chuẩn bị chào đón iOS 10

Apple chưa có bất kì thông tin chính xác nào về việc nâng cấp thêm cho phiên bản iOS 9.3.3 nhưng thời gian ra mắt iphone 7 cũng là lúc iOS 10 được ứng dụng vào thực tế. Hiện giờ bạn đang sở hữu Iphone 6s có thể nâng cấp phiên bản iOS 10 cho máy mượt mà hơn.

Chuẩn bị chào đón iOS 10

Chuẩn bị chào đón iOS 10

Cuối cùng nâng cấp iOS 9.3.3 có thực sự cần thiết?

Với những thông tin trên thì việc Apple tung ra bản iOS 9.3.3 để sửa chữa, lấp lỗ trống do bản iOS 9.3.2 còn xót lại. Tuy nhiên phiên bản này đáp úng đầy đủ tính năng hỗ trợ bảo mật chế độ cao nhất. Nhưng nếu bản hệ điều hành cũ của bạn vẫn hoạt động tốt thì cũng không cần thiết nâng cấp vội. Sao bạn không chờ đợi bản iOS 10 mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho điện thoại của mình.

Theo dõi chúng ta trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook Hà Nội

Tags : 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?