Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Lỗi Macbook 2015 12 Inch Bị Mất Dữ Liệu Phụ Kiện Macbook Việt
  • Gợi ý từ khóa:
  • Balo , bao da , case ốp , túi xách , túi đeo , cáp chuyển đổi , vga , hdmi , sạc , pin , bàn phím ….

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Macbook 2015 12 inch bị mất dữ liệu

Trong quá trình sử dụng đôi khi bạn có thể lỡ  tay làm mất dữ liệu hoặc một vấn đề nào đó khiến máy tính của bạn bị mất dữ liệu. Để khắc phục lỗi Macbook 2015 12 inch bị mất dữ liệu thì bạn cần phải làm gì?

 

 Macbook 2015 12 inch bị mất dữ liệu

 Macbook 2015 12 inch bị mất dữ liệu

Nguyên nhân khiến Macbook 2015 12 inch bị mất dữ liệu:

Một trong những nguyên nhân quan trọng nhất là do ổ cứng của Mac bị hỏng ,việc khắc phục lỗi do nguyên nhân này gây ra là vô cùng khó khăn.

Nguyên nhân thứ 2 : Có thể kể đến là do chiếc Mac của bạn bị nhiễm virus nó được đánh giá là nguyên nhân xảy ra khá phổ biến đối với máy Mac,do quá trình bạn truy cập mạng có thể khiến cho viruts xâm nhập và làm mất dữ liệu của bạn.

Nguyên nhân thứ 3 : Là do trong quá trình xoá bạn thực hiện nhầm thao tác trong trường hợp này bạn có thể khôi phục lại dữ liệu một cách nhanh chóng.

Cách khắc phục lỗi Macbook 2015 12 inch bị mất dữ liệu:

Cách 1: Bạn mở Recycle Bin (Thùng rác) trên Màn hình Macbook để tìm lại các dữ liệu đã bị xoá để khôi phục dữ liệu đã bị xoá trong thùng rác bạn thực hiện kích chuột phải vào dữ liệu bạn muốn khôi phục> click vào Restore là có thể khôi phục lại được.

 Macbook 2015 12 inch bị mất dữ liệu

 Macbook 2015 12 inch bị mất dữ liệu

Cách 2 : Trong trường hợp bạn sao lưu các dữ liệu trên máy tính một cách liên tục thì bạn cũng có thể sử dụng ổ sao lưu dữ liệu để khôi phục cá dữ liệu đã bị mất với cách này bạn có thể  khôi phục dữ liệu bị mất vào các thời gian khác nhau.Vì vậy bạn có thể chọn khôi phục lại dữ liệu vào thời điểm mà bạn chọn.

Nhược điểm của cách này là bạn cũng có thể mất một vài dữ liệu khi khôi phục lại dữ liệu,dữ liệu bị mất là dữ liệu từ thời điểm của file sao lưu đến thời điểm khôi phục.

Cách 3 : Ngoài 2 cách nêu trên thì hiện nay người ta thường sử dụng phần mềm Recuva Portable nó giúp cho người dùng khôi phục các file bị mất thông qua các chỉ dẫn về hình ảnh ngay cả các file đã bị mất ở thùng rác thì phần mềm này vẫn có thể khôi phục lại được.

Link tải phần mềm này như sau: http://www.piriform.com/recuva/download/portable

 Macbook 2015 12 inch bị mất dữ liệu

 Macbook 2015 12 inch bị mất dữ liệu

Với phần mềm này bạn có thể không cần cài đặt chúng mà vẫn có thể sử dụng bằng cách ghi vào ô đĩa bạn có thể dowload chúng và sao ở USB để sử dụng trên các máy tính khác nhau.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Macbook 2015 12 inch bị mất dữ liệu.Hy vọng với những hướng dẫn trên có thể giúp bạn khắc phục lỗi này một cách đơn giản và đạt hiệu quả cao.

Viết bình luận

Phụ Kiện Macbook Việt
Phụ Kiện Macbook Việt