Những điều đáng quan tâm thay đổi và sửa chữa màn hình Ipad

Đăng bởi Nguyen Trang vào lúc 24/03/2016

Việc hỏng màn hình Ippad gây ra khá nhiều rắc rối, bất tiện khi làm việc với máy. Việc cần thiết nhất là thay màn hình cho thiết bị của mình tại trung tâm đáng tin cậy để máy hoạt động tốt trở lại.

Những chế độ bảo hành của Macbook

Cùng tìm hiểu cụ thể giá cả của từng link kiện của điện thoại Iphone

Tìm hiểu thông tin cụ thể để lựa chọn Macbook


Vai trò của màn hình cảm ứng với mỗi thiết bị công nghệ thông minh như Ipad

Khi sử dụng sản phẩm công nghệ cao thì độ nhạy bén, chất lượng màn hình luôn được người dùng quan tâm. Mọi tương tác của người sử dụng và máy đều thể hiện qua màn hình Ipad. Nên việc  thay hay sửa màn hình cho Ipad là việc vô cùng cần thiết để phục vụ tốt cho nhu cầu công việc hay giải trí của bạn.

thay thế và sửa chữa Ipad

Vai trò màn hình cảm ứng Ipad

Tâm lí chung của người dùng đều muốn thay đồ tốt nhất, hàng chính hãng cho thiết bị của mình và màn hình Ipad cũng không ngoại lệ. Nhưng câu hỏi mà nhiều người thắc mắc hiện nay là thay màn hình tốt nhất ở đâu? Địa chỉ nào uy tín, đảm bảo hàng chính hãng? Giá đúng nhất khi thay màn hình cho Ipad là bao nhiêu?

Lựa chọn trung tâm đáng tin cậy để thay, sửa màn hình

Việc dùng hàng chuẩn hãng luôn giuso cho máy hoạt động ổn định, bền hơn. Giá cả luôn đi kèm với chất lượng. Đúng vậy, nếu thay bộ phận bằng hàng trôi nổi, hàng Fake thì số tiền bạn bỏ ra ít hơn nhưng theo đó là thời gian sử dụng, chất lượng máy cũng kém hơn rất nhiều. Khi đã dùng Ipad chứng tỏ bạn đã cho số tiền không hề nhỏ để có nó vậy để dùng máy lâu, tốt nhất không nên ham rẻ mà thay đổi màn hình Ipad bằng hàng nhái, không chính hãng.

thay thế và sửa chữa ipad

Xem xét kĩ thông số kĩ thuật

- Xem xét kĩ thông số kĩ thuật được ghi rõ trên màn hình mà nơi bán cũng cấp tới bạn, có nhiều điểm khác biệt với thông số trên Màn hình Macbook.

- Kiểm tra kĩ càng tem bảo hành, tem chống hàng giả, tem của nhà sản xuất có được dán trên màn hình. Nếu những tem này không đầy đủ hay bị mờ thì nhiều khả năng màn hình tại cửa hàng đó là hàng giả, không đảm bảo chất lượng.

- Cách đơn giản mà hiệu quả nhất để biết màn hình Ipad có chuẩn hay không là nhỏ giọt nước lên màn. Nếu nó không bị ngấm nước, lau đi hoạt động bình thường thì màn hình bạn đã thay hoàn toàn đảm bảo về chất lượng.

- Sau khi thay xong, bạn nên kiểm tra ngay độ nhạy cảm ứng của màn hình.   

-  Chọn cửa hàng có chế độ bảo hành khi thay màn hình iPad

Lựa chọn địa điểm sửa chữa

Địa điểm bảo hành tốt sau thay Ngoài ra, dịch vụ bảo hành máy cũng là điều bạn nên để ý. Bạn nên tìm hiểu và mang máy đến cửa hàng uy tín, có chế độ bảo hành màn hình rõ ràng cho thiết bị khi họ thay. Với những địa chỉ đảm bảo thì thời gian bảo hành luôn được kéo dài, những nơi thay hàng không đúng hãng thì họ chỉ dám đảm bảo màn hình bảo hành từ 1 – 3 tháng hoặc ngắn hơn do chất lượng hàng trôi nổi. Đây cũng là điều bạn có thể nhận biết khi muốn thay thế màn hình Ipad.

thay thế và sửa chữa ipad

Quy định bảo hành của Apple

Bạn nên chọn cửa hàng có chế độ bảo hành tốt

Địa điểm theo dõi được trong quá trình sửa đổi máy.

Việc bị thay đổi bộ phận trong máy trong quá trình sửa chữa là nỗi lo nhiều khách hàng khi mang máy đi sửa. Do đó, bạn nên sửa máy tại nơi họ cho phép khách hàng quan tâm trực tiếp trong quá trình các nhân viên làm việc với máy.

thay thế và sửa chữa ipad

Trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa

Tham khảo bảng giá màn hình Ipad sau đây để có sự lựa chọn hợp lý nhất:

Màn hình Ipad 2: 1.500.000VND

Màn hình Ipad 3: 1.500.000VND

Màn hình iPad 4: 1.500.000VND

Màn hình iPad Air: 2.100.000VND

Màn hình iPad Mini: 1.700.000VND

Kiểm tra lại màn hình Ipad sau khi được thay

Bạn nên tìm hiểu trước cách kiểm tra lại màn hình sau khi đươc thay thế vào máy. Nhiều cửa hàng, các kĩ thuật viên sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn test máy đúng cách nhưng nhiều nơi họ không hề nhắc nhở bạn điều đó. Vậy cách tốt nhất, bạn nên test màn hình để đảm bảo chúng hoạt động tốt sau khi được thay thế.

Hi vọng bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn có thêm kiến thức để thay được màn hình Ipad tốt, giá cả hợp lí nhất khi nó bị hỏng. Chúc các bạn máy mắn!

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook tại nhà

Tags : iPad, màn hình iPad, sửa chữa Ipad, 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?