Những thông tin mới nhất về Iphone 7 từ đối tác Apple

Đăng bởi Nguyễn Phương vào lúc 29/09/2016

Cái tên Iphone 7 hứa hẹ sẽ được tung ra rộng rãi trên thị trường trong vòng năm nay. Đây là những thông tin mới nhất về Iphone 7 từ đối tác Apple.


Theo đúng định kì hằng năm của hãng Apple, tầm mùa thu sẽ tung ra thị trường dòng thiết bị công nghệ mới nhất của hàng. Với nhiều người không nhận thấy được sự thay đổi quá lớn từ dòng iphone 5 đến iphone 6 hay 6 plus thì có vẻ nguồn tin này không hấp dẫn được họ. Tuy nhiên, Apple đưa ra nhiều công bố chưa chính thức sẽ trang bị nhiều sự thay đổi lớn cho cái tên IPhone 7 như sạc không dây, chất liệu mới hay nâng cấp camera,...

Apple tung ra Iphone 7 đúng hẹn

Apple tung ra Iphone 7 đúng hẹn

Một ý kiến khác đến từ đối tác là nhà cung cấp khung kim loại chính cho Apple nhiều năm qua ông Allen Horng, CEO của Catcher Technology cho hay: nhiều khả năng thế hệ Iphone 7 sẽ có thiết kế với vỏ kính trong suốt. Qua đó cũng có nhiều cuộc phỏng vấn đến ngài CEO này về việc công ty có bị ảnh hưởng quá nhiều nếu các đời Iphone sau của ông lớn Apple sẽ dùng vỏ kính trong. Nhưng ông cho rằng dù điện thoại có dùng kính trong là chủ yếu vẫn cần khung nhôm chắc chắn bao bọc bên ngoài, đây là yếu tố đảm bảo được sự chắc chắn tối đa cho máy.

Iphone 7 thu hút được số đông iFan

Iphone 7 thu hút được số đông iFan

Hơn nữa, ngoài các thông tin xung quanh iphone 7 thì ông Ming Chi Kuo, một chuyên gia đầu ngành cho hay có thể Apple sẽ tri ân khách hàng bằng cách cho ra đời thế hệ Iphone Pro. Nếu khách hàng đã quen thuộc với kiểu giới thiệu dòng thiết bị mới của Apple như ra đời bản Iphone chính trước rồi đến năm tiếp theo sẽ là bản cải thiện đôi chỗ trong thân máy. Nhưng có thể bản ngã đó sẽ bị phá bỏ trong năm 2016.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook

Tags : 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?