Phần mềm Webstorm giúp lập trình trên Mac OS

WebStorm 10 cho mac cung cấp tất cả mọi thứ từ IDE phát triển web tốt nhất trên OS X. Hứa hẹn sẽ mang đến những cải tiến trong ngôn ngữ và hỗ trợ công nghệ, hiệu quả nhanh, các tính năng mới mạnh mẽ và cải tiến giao diện người dùng.

MD5 Checker - Phần mềm hỗ trợ kiểm tra mã MD5

Công cụ hỗ trợ lập trình – Adobe Dreamweaver CS6

Zend Studio - Phần mềm hỗ trợ lập trình

- Cung cấp JavaScript cải tiến hơn: WebStorm 10 làm việc nhiều thuận lợi hơn với các dự án lớn sau khi chúng tôi đã làm lại hỗ trợ JavaScript từ khi bắt đầu. Thưởng thức tô sáng nhanh hơn mã và yêu cầu hoàn thành mã, cũng như hỗ trợ ECMAScript 6 tăng cường bao gồm cú pháp mô-đun.

- Nguyên bản 1.4 và 1.5: Sử dụng các tính năng ngôn ngữ mới nhất của nguyên bản 1.4 bao gồm các loại thống nhất, từ khó và số khóa và nhiều hơn nữa. Nhìn về phía trước để đánh máy 1.5, WebStorm cũng cho biết thêm hỗ trợ cho các tính năng chính của nó: trang trí và các module ES6. 

- Đánh máy trong trình biên dịch: WebStorm 10 bây giờ có thể nhanh chóng và dễ dàng biên dịch mã nguyên bản của bạn để có thể sử dụng JavaScript của nó được xây dựng trong trình biên dịch. Tất cả các lỗi biên dịch được báo cáo trong trình soạn thảo trên một cách dễ dàng hơn.

Phần mềm Webstorm giúp lập trình trên Mac OS

Phần mềm Webstorm giúp lập trình trên Mac OS

- Sơ đồ phụ thuộc ứng dụng: Bây giờ bạn có thể hình dung và khám phá cấu trúc ứng dụng  với ứng dụng spy-js. Biểu đồ cho thấy các tập tin dự án được kết nối với các cuộc gọi chức năng dựa trên các dữ liệu thời gian chạy. Các tính năng mới làm việc cho cả hai phía khách hàng của bạn và các ứng dụng Node.js.

- Truy tìm ngôn ngữ biên dịch JavaScript: Ứng dụng  spy-js thêm hỗ trợ cho nguồn bản đồ để truy bản thảo, CoffeeScript hoặc ECMAScript 6 đang transpiled JavaScript. Tìm đường tối ưu nhất và kiểm tra các giá trị đúng đối tượng vào trong file gốc.

Phần mềm Webstorm giúp lập trình trên Mac OS

Phần mềm Webstorm giúp lập trình trên Mac OS

- V8 profiling cho các ứng dụng Node.js: Các tính năng  V8 profiling mới cho phép bạn nắm bắt và phân tích hồ sơ cơ CPU trong JavaScript và ảnh chụp nhiều hơn với  ứng dụng Node.js của bạn. Sử dụng WebStorm giàu tính năng giao diện người dùng để đạt được cái nhìn sâu sắc vào các hoạt động bên trong của ứng dụng của bạn và tối ưu hóa hiệu suất của họ và tiêu thụ bộ nhớ.

 - Grunt được cải thiện: Nhanh chóng chuyển qua các nhiệm vụ có sẵn và hoạt động hoặc gỡ bất kỳ lỗi nào. nhờ sự tích hợp với các  nhiệm vụ cập nhập Grunt. Hãy tận hưởng một trải nghiệm nhất quán cho dù bạn sử dụng hoặc Grunt hoặc Gulp trong dự án của bạn.

- Công cụ Dart xem phân tích: Đối với dự án Dart, WebStorm hiện nay cung cấp kết quả phân tích mã on-the-fly, cung cấp bởi máy chủ phân tích Dart. Bạn có thể nhanh chóng xem qua danh sách các cảnh báo và các lỗi trong dự án của bạn trong một cửa sổ công cụ hoặc xem lỗi đó ở phần nổi bật ngay trong trình soạn thảo.

 Hãy tải phần mềm và cài đặt Macbook để cùng trải nghiệm nào.

Download

WebStorm 10.0.4

https://www.fshare.vn/file/3D9ZUZ8T9G9L

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa chữa Macbook tại Hà Nội