DotA 2 Phiên Bản Mới Nhất Đại Diện Dòng Trò Chơi DotA Huyền Thoại

DotA 2 người anh em tiền nhiệm của dòng game đình đám DotA. Phiên bản mới này mang lại nhiều mới lạ và đột phá cho người chơi cùng trải nghiệm.


World of Warcraft Mists of Pandaria - Game Dàn Trận Phục Kích


Phiên bản hoàn hảo mang tên DotA 2

 

Trong game mới này, bạn sẽ vẫn được chơi với lượng Heroes khá lớn, Item phong phú luôn luôn được hệ thống cập nhật. Toàn bộ hệ thống chơi game này được phát huy được những kỹ thuật chơi game hoàn hảo của mình. Đặc biệt trong DotA 2 là lựa chọn phù hợp cho game thủ nào custom map DotA đã dần đi tới giới hạn của nó bởi luôn phải kí sinh trong W3 Engine già cỗi. Ngoài ra, bản DotA 2 này còn khắc phục được nhiều lỗi mà phiên bản 1 gặp phải cụ thể là việc hackmap tràn lan và “nhà phát hành” trung gian không hề có hành động chấn chỉnh, gây bức xúc kéo dài cho game thủ.

 

Trận chiến của những người anh hùng trong Heros

 

Trận chiến của những người anh hùng trong Heros

Triệt tiêu hackmap trong DOTA 2

 

Cách các nhà phát triển game nâng cấp giúp game thủ dễ dàng xử lý được hackmap bằng cách tìm kiếm game dễ dàng hơn, hệ thống với cơ chế tự chấm điểm đánh giá game thủ; có hình phạt cho hành động không đẹp như chửi bới, feeder hay quitter, afk… Ngoài ra, hệ thống có chế độ nhận biết để commend cũng như Report khen ngợi người tốt và lên án kẻ xấu.

Điểm hấp dẫn từ DotA 2

 

Âm thanh, đổ bóng

Thế giới âm thanh được đầu tư bởi Valve tên tuổi lừng lẫy sản xuất Counter Strike – dòng game Esport về FPS nổi tiếng nên âm thanh được đưa vào tận dụng và nó giúp ích rất nhiều.

Công nghệ đổ bóng:  người anh hùng có tướng mạo to lớn như Tiny, Tide, Centaur thì bóng đổ của nó sẽ khác, một Gamer tinh ý thì không cần phải di chuyển màn hình nhiều cũng có thể nhận ra Hero gì đang ở tới gần thông qua bóng đổ. Nhưng đòi hỏi bạn có chút kỹ thuật về xử lý.


➡ Sid Meier’s Civilization IV – Nền Văn Minh Mới Cho Nhân Loại


 

Phiên bản mới nhất của dòng game DotA

 

Phiên bản mới nhất của dòng game DotA

Sự kiện cực hấp dẫn cùng hệ thống “custom map”

Dòng game có sự riêng biệt do đó DotA 2 cho phép điều chỉnh In-Game cho nhiều điều bất ngờ hơn tới game thủ. Như sự kiện Diretide Halloween 2012 vừa rồi là và sắp tới đây sẽ là Noel. Bên dưới là hình ảnh minh họa. Theo như IceFrog có nói là game có thể “mod được” tự động được chỉnh do người chơi hay bất kì nhà lập trình nào.

Link download DotA 2 trên Mac

 

Bình luận về bài viết