Battlefield 2 – Đại Diện Sáng Giá Cho Trò Chơi Bắn Súng Huyền Thoại

EA Games ông lớn trong làng game cho ra mắt Battlefield 2 vào năm 2002 với không gian chính tại trận chiến thế giới thứ 2 nhanh chóng được đông đảo dân game yêu thích, trở thành đại diện lớn cho dòng game huyền thoại này.


➡ Metro 2033 Redux – Cú Nổ Lớn Với Dòng Game Bắn Súng


Game bắn súng Battlefield 2

 

Battlefield 2 ra đời không chỉ tiếp thu thành công từ phiên bản trước mà còn tạo điểm nhấn mới cho game bắn súng huyền thoại một thời này tiếng nổ lớn. Hãng phát triển nắm bắt nhanh được thị hiếu người chơi để tạo ra được trận chiến với không gian lớn, nhiều người cùng tham gia và có thể tự do hành động thể hiện tài quân sự cá nhân.

 

Game bắn súng lừng danh Battlefied 2

 

Game bắn súng lừng danh Battlefied 2

Điểm khác biệt lớn nhất trong game bắn súng này là game thủ được phép cử vào chức tổng chỉ huy cho mỗi hiệp chơi. Việc này còn phụ thuộc vào việc tích lũy điểm, kinh nghiệm trong suốt quá trình tham chiến của mỗi cá nhân. Khi được tổng chỉ huy, bạn có thể bao quát tầm nhìn toàn trận chiến, có thể dùng chức năng hỗ trợ cho đồng đội như Scan (rà soát toàn bộ chiến trường), Artillery (gọi pháo binh) hoặc gọi máy bay do thám không người lái để do thám một khu vực nhất định nào đó.

 

Đồ họa tạo nên sự khác biệt cho Battlefied 2

 

Đồ họa tạo nên sự khác biệt cho Battlefied 2


➡ Deus Ex: Human Revolution – Game Bắn Súng Hay Nhất


Link download Battlefield 2

 

 

Bình luận về bài viết