Samsung ra mắt thế hệ máy tính siêu mỏng – Notebook 9

Đăng bởi Nguyen Trang vào lúc 10/05/2016

Samsung là một trong những đối thủ cạnh tranh lớn của Apple về sản xuất thiết bị điện tử thông minh. Samsung Notebook 9 là sản phẩm mới nhất của ông lớn Samsung, có sự cải tiến lớn về độ mỏng, cấu hình cũng như tính năng máy.

Sự cạnh tranh của HP dành cho Apple trong cuộc đua công nghệ

Những hình ảnh đắt giá của Apple trong lịch sử phát triển

Dấu hiệu của sự ra mắt MacBook Pro phiên bản mới


Một số đặc điểm nổi bật của Notenook 9 như khối lượng máy 860gram,  chỉ mỏng 0.5 inch vào  khoảng 12.7. Dòng máy này có thông số tương tự Macbook Retina có Màn hình Macbook 12 inch của Apple khi máy chỉ nặng 900 gram và mỏng 13.11 mm.

notebook 9

Hình ảnh Notebook 9 của Samsung

Samsung tung ra thị trường 4 bản Notebook 9 khác nhau có sự phân biệt giá tùy từng loại. Với phiên bản máy độ rộng màn hình 13.3 inch, chip xử lý Intel Core I5, bộ nhớ Ram tới 8GB, không gian lưu trữ ổ cứng SSD là 256GB và dòng máy này có giá 22 triệu VND. Phiên bản 2 và 3 có mức giá chênh hơn khoảng 4 triệu VND. Tất nhiên với mức giá đắt đỏ đó bạn cũng có nhiều lực chọn cùng với chất lượng máy được chú trọng hơn. Hai phiên bản đó có sự khác nhau cụ thể màn hình QHD 13.3 inch, CPU core i7 và màn hình 15.6 inch, CPU core i7 có độ phân giải lên đến 1080px. Bản máy thứ 4 là Notebook Pro có cái giá hơn 30 triệu VND, được trang bị màn hình UHD 15.6 inch, chip i7 và có thêm tính năng của card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 950M, nhưng máy nặng đến 1.32 kg.

Với bước tiến lớn này trong công nghệ, Samsung đang dần khẳng định tên tuổi lớn cỉa mình trên thị trường PC. Một tương lai không xa, máy tính xách tay mang thương hiệu Samsung sẽ là cái tên vững chắc, đáng tin tưởng của đông đảo tín đồ công nghệ.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook uy tín

Tags : Notebook 9, 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?