Siêu phẩm mới của Apple - Macbook 2016

Mọi sản phẩm công nghệ của ông lớn Apple luôn được sự chào đón của đông đảo tín đồ công nghệ. Macbook 2016 hứa hẹn là tuyệt phẩm sẽ bùng nổ ngay khi ra mắt thị trường.

Sự cạnh tranh của HP dành cho Apple trong cuộc đua công nghệ

Những hình ảnh đắt giá của Apple trong lịch sử phát triển

Dấu hiệu của sự ra mắt MacBook Pro phiên bản mới


Có hay không sự ra đời của thế hệ Macbook 2016 mới nhất?

Có nhiều dòng thiết bị thông minh mang thương hiệu “ Quả táo khuyết” được tung ra thị trường như iPhone SE, iPad Pro 9,7 inch nhưng Macbook vẫn là ẩn số được mọi người quan tâm. Mới đấy nhất, người đại diện của Apple cho biết năm 2016 sẽ giới thiệu chiếc Macbook đời mới nhất được trang bị chip Intel Skylake và chạy hệ OS X Server.

hình ảnh Macbook 2016

Macbook 2016

Nhiều nhà sản xuất đã áp dụng OS X Server cho sản phẩm của mình để kiểm soát được nhiều thiết bị cùng một lúc. Apple cũng không ngoại lệ, nhanh chóng đưa công nghệ này vào chương trình của dòng Macbook 2016 mới nhất này. Macbook 2016 sở hữu Màn hình Macbook 12 inch, được coi là thế hệ máy update của Macbook 2015 ra mắt trước đó của hãng.

Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức nào từ Apple về sự chào đời Macbook 2016 nhưng người dùng vẫn hi vọng sớm được cầm chiếc Macbook mới trên tay. Hi vọng vào một thế hệ Macbook có nhiều cải tiến cả về thiết kế và cấu hình máy.

Macbook 2016

Một số đặc điểm cấu hình máy

Một số hạn chế của Macbook 12inch

Macbook 12 inch có khá nhiều hạn chế về tính năng, công nghệ được cài đặt trong máy. Máy chỉ tương thích với chip Intel Core M, bộ nhớ Ram chỉ đạt 8GB, chip đồ họa Intel HD Graphics 5300. Điều mà Apple có khả năng đổi mới ở Macbook 2016 là tăng dung lượng ổ cứng đến 256GB hay 512GB, thiết kế màu sắc mới, bắt mắt hơn.

Ngoài ra, nhược điểm khá lớn của Macbook 12 inch là cổng liên kết thiết bị ngoại vi. Chỉ có duy nhất ổ nối USB Type-C do đó hạn chế hiệu năng tương tác với người dùng. Họ phải sử dụng thêm bộ phận nối ngoài để đáp ứng nhu cầu công việc.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook uy tín

Bình luận về bài viết