SILVER Retina MF856 - Early 2015

Sắp về kho Liên Hệ Hotline

Thương hiệu : SP Đang Về Hàng

Mã sản phẩm: RMF856 Tình trạng: Hết hàng
0932228222


Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một thiết bị thông minh thì SILVER Retina MF856 - Early 2015 này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.


Giới thiệu đặc điểm nổi bật của Macbook Retina MF856

 

 

1/ Màn hình tinh tế

 

Với độ phân giải mới đã được nâng cấp lên rất nhiều thì màn hình của thê hệ sản phẩm MacBook 12" có tỉ lệ 16:10, cũng giống như những dòng MacBook Air 13” và MacBook Pro. Với thiết kế này thì người dùng sẽ được trải nghiệm một chất lượng hình ảnh cực kỳ tốt nhờ có màn hình tinh tế này. Đây cũng là màn hình retina mà mỏng nhất từ trước đến nay và chất lượng nhất được hãng Apple nghiên cứu và cho ra đời nó chỉ mỏng có 0,88mm; bên canhj đó đặc biệt hơn nữa là nó tiêu thụ điện năng ít hơn đến 30%.

 

 

 

SILVER Retina MF856 - Early 2015 - Màn hình tinh tế

 

 

SILVER Retina MF856 - Early 2015 - Màn hình tinh tế

 

 

2/ Thời lượng sử dụng pin lâu

 

 

SILVER Retina MF856 - Early 2015 được cho ra đời cùng với chất lượng pin cũng được nâng cao lên rất nhiều và được thiết kế với các cell xếp lớp, rất thích hợp với độ mỏng của máy để đảm thời lượng sử dụng pin lên đến 9 tiếng, tương đương 1 ngày làm việc. Với chất lượng pin như này thì bạn có thể thoải mái làm việc mà không cần phải lo nghĩ gì về việc sạc pin hay không may đang làm việc dở mà máy bị sập nguồn.

 

 

Thời lượng sử dụng pin lâu

 

 

Thời lượng sử dụng pin lâu

 

 

3/ Force touch trackpad

 

Với công nghệ hiện đại trackpad, hãng Apple đã sử dụng công nghệ mới với cấu trúc gồm có 4 cảm biến nằm ở 4 cạnh của công cụ trackpad, điều này hỗ trợ cho người dùng rất nhiều trong quá trình tương tác và nó trở nên dễ dàng hơn để click ở bất kỳ đâu trên bề mặt của cảm ứng mà không bị hiện tượng click lên xuống. Các cảm biến lực được tích hợp để bạn có thể biết khi nào nhấn mạnh hay là nhẹ.​

Bàn rê chuột mới mà Apple gọi là Force Touch Trackpad có thể hiểu được lực của cú nhấn và nhiều thức khác nhau. Apple hứa sẽ có nhiều ứng dụng để khai thác pháp minh mới này của họ.

 

 

 

4/ Kết nối USB-C (USB type C)

 

Đúng với những tin đồn mà chúng ta thấy thì hãng Apple đã sử dụng đúng 1 kết nối USB-C duy nhất trên MacBook 12". Hai cổng kết nối quan trọng là MagSafe 2 và cổng kết nối Thunderbolt 2 cũng bị Apple loại ra khỏi sản phẩm này. Chính vì thế mà kết nối USB-C sẽ được lên ngôi và sẽ đóng vai trò quan trọng, là trung gian cho mọi kết nối của sản phẩm MacBook 12": từ việc sạc pin, trao đổi dữ liệu (USB 3.1 gen 1 và Thunderbolt), đến việc kết nối màn hình. Sản phẩm này còn hỗ trợ thêm cổng tai nghe 3,5mm và hai microphone nằm ở cạnh đối diện.

 

 

SILVER Retina MF856 - Early 2015

 

 

SILVER Retina MF856 - Early 2015

 

 

Thông số kỹ thuật

 

​​​​​​

  • Màn hình: 13 inch

  • Cổng kết nối: USB 3.1 gen 1 và Thunderbolt

  • Pin: Sử dụng 9h liên tục