SILVER Retina MF856 - Early 2015

Hết hàng Hết hàng

Thương hiệu : SP Đang Về Hàng

Mã sản phẩm: RMF856 Tình trạng: Hết hàng
093 222 8 222
Dịch vụ & Khuyến mãi
  • Nhập mã 2V6WSHFW khi thanh toán, giảm thêm 5% đơn hàng.
  • Giao hàng nội thành trong 60 Phút khi đơn hàng xác nhận thành công.
  • Giao hàng liên tỉnh từ 1-3 ngày làm việc , Nhận hàng mới thu tiền
  • Đổi trả hàng hóa trong vòng 3 ngày không cần lý do.
  • Sản phẩm chất lượng - Giá thành cạnh tranh - Uy tín - Chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một thiết bị thông minh thì SILVER Retina MF856 - Early 2015 này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.


Đặc điểm của SILVER Retina MF856 - Early 2015

 

SILVER Retina MF856 - Early 2015 là một thế hệ Macbook đã được hãng Apple nghiên cứu phát triển và mang đến cho người dùng với rất nhiều tính năng thông minh và hiện đại, được ra đời trên nền tảng công nghệ hiện đại và tiên tiến sản phẩm này có kích thước màn hình 12" rất sang trọng mà người dùng đã từng rất kỳ vọng nó là MacBook Air Retina. Đây là thế hệ Macbook được thiết kế với vỏ nhôm bọc bên ngoài, với màn hình 12" có đến 3 triệu điểm ảnh, trong khi đó nó chỉ có khối lượng là 2 pound (920 g) và chỉ mỏng có 13,1mm. Trên sản phẩm này thì chắc chắn rằng đây sẽ là lần đầu tiên bạn thấy máy tính chỉ có một USB type-C dùng cho mọi giao thức kết nối có dây với bàn phím và chuột được nâng cấp với trải nghiệm tốt hơn trên nền tảng phần cứng Intel Core M.

 

SILVER Retina MF856 - Early 2015

 

SILVER Retina MF856 - Early 2015

 

Màn hình tinh tế

 

Với độ phân giải mới đã được nâng cấp lên rất nhiều thì màn hình của thê hệ sản phẩm MacBook 12" có tỉ lệ 16:10, cũng giống như những dòng MacBook Air 13” và MacBook Pro. Với thiết kế này thì người dùng sẽ được trải nghiệm một chất lượng hình ảnh cực kỳ tốt nhờ có màn hình tinh tế này. Đây cũng là màn hình retina mà mỏng nhất từ trước đến nay và chất lượng nhất được hãng Apple nghiên cứu và cho ra đời nó chỉ mỏng có 0,88mm; bên canhj đó đặc biệt hơn nữa là nó tiêu thụ điện năng ít hơn đến 30%.

 

SILVER Retina MF856 - Early 2015 - Màn hình tinh tế

 

SILVER Retina MF856 - Early 2015 - Màn hình tinh tế

 

Thời lượng sử dụng pin lâu

 

SILVER Retina MF856 - Early 2015 được cho ra đời cùng với chất lượng pin cũng được nâng cao lên rất nhiều và được thiết kế với các cell xếp lớp, rất thích hợp với độ mỏng của máy để đảm thời lượng sử dụng pin lên đến 9 tiếng, tương đương 1 ngày làm việc. Với chất lượng pin như này thì bạn có thể thoải mái làm việc mà không cần phải lo nghĩ gì về việc sạc pin hay không may đang làm việc dở mà máy bị sập nguồn.

 

Thời lượng sử dụng pin lâu

 

Thời lượng sử dụng pin lâu

 

Force touch trackpad

 

Với công nghệ hiện đại trackpad, hãng Apple đã sử dụng công nghệ mới với cấu trúc gồm có 4 cảm biến nằm ở 4 cạnh của công cụ trackpad, điều này hỗ trợ cho người dùng rất nhiều trong quá trình tương tác và nó trở nên dễ dàng hơn để click ở bất kỳ đâu trên bề mặt của cảm ứng mà không bị hiện tượng click lên xuống. Các cảm biến lực được tích hợp để bạn có thể biết khi nào nhấn mạnh hay là nhẹ.​

Bàn rê chuột mới mà Apple gọi là Force Touch Trackpad có thể hiểu được lực của cú nhấn và nhiều thức khác nhau. Apple hứa sẽ có nhiều ứng dụng để khai thác pháp minh mới này của họ.

 

Kết nối USB-C (USB type C)

 

Đúng với những tin đồn mà chúng ta thấy thì hãng Apple đã sử dụng đúng 1 kết nối USB-C duy nhất trên MacBook 12". Hai cổng kết nối quan trọng là MagSafe 2 và cổng kết nối Thunderbolt 2 cũng bị Apple loại ra khỏi sản phẩm này. Chính vì thế mà kết nối USB-C sẽ được lên ngôi và sẽ đóng vai trò quan trọng, là trung gian cho mọi kết nối của sản phẩm MacBook 12": từ việc sạc pin, trao đổi dữ liệu (USB 3.1 gen 1 và Thunderbolt), đến việc kết nối màn hình. Sản phẩm này còn hỗ trợ thêm cổng tai nghe 3,5mm và hai microphone nằm ở cạnh đối diện.