Skype Cho Mac - Chat, Gọi Điện Thoại Miễn Phí Qua Internet

Có rất nhiều ứng dụng mạng xã hội khác nhau được sử dụng mang lại giá trị sử dụng cao. Hiện đã có phiên bản skype được tích hợp trên Macbook giúp bạn trải nghiệm đủ các chức năng như chat, gọi video call online trên hệ điều hành Mac.


Download Skype cho Mac -  Chat, nhắn tin miễn phí

 

Tải skype trên máy tính Macbook bạn được trải nghiệm tất cả các chức năng như trên điện thoại đã dùng. Bạn có thể gửi tin nhắn, video call hay gọi điện miễn phí, tạo nhóm chat bạn bè vô cùng thuận tiện. Tất cả những chức năng này đều được cập nhật đầy đủ trên app của macbook cho người dùng trải nghiệm 100% skype. Skype hiện đã có mặt trên các hệ điều hành Windows, Android, iOS, Windows Phone và Mac OSX

Chức năng gửi được nhiều định dạng dữ liệu, file ảnh khác nhau nên bạn thoải mái hơn khi trò chuyện và gửi đi hình ảnh cho bạn bè, người thân hay dùng trong công việc. Công nghệ được ứng dụng trong phần mềm này có thể so sánh ngang bằng với P2P  công nghệ mang tới sợi dây liên kết với tất cả mọi người như gọi, gửi tin nhắn từ Skype đến một số điện thoại thuê bao bất kỳ trên toàn thế giới với đường truyền ổn định nhất.Ngoài ra, bạn dễ dàng khi muốn gửi đi nhiều tin nhắn video mang lại khoảnh khắc tuyệt vời được lan tỏa.

 

Chat gọi video qua skype

 

Chat gọi video qua skype

Phát triển trên nền tảng công nghệ VoIP tiên tiến, ứng dụng skype trên Macbook mang lại rất nhiều chức năng có tính hữu ích cao. Tất cả các cuộc gọi quốc tế từ trong hay ngoài nước việc liên lạc cũng trở nên dễ dàng hơn, cuộc gọi có âm thanh to rõ ràng, hình ảnh rõ nét chân thật, mang mọi khoảng cách gần nhau hơn.

Hiện nay, ứng dụng này khi phát triển trên Macbook, đã có sự thay đổi về giao diện màn hình. Chúng được điều chỉnh trong vị trí đặt cũng như điều chỉnh kích thước của phần danh sách dùng liên lạc. Hệ thống các cuộc gọi video thông qua hệ thống máy chạy iOS và Android, tích hợp với tài khoản Facebook và email của Microsoft đồng thời mở cửa sổ hat thành nhiều khung khác nhau.

Một số ứng dụng xã hội khác trên Macbook

 

Ngoài skype, zalo hay viber cũng đã có mặt trên Macbook. Zalo có trên app cả Mac được tích hợp đủ mọi chức năng cần thiết nổi bật của ứng dụng này như nhắn tin, tìm bạn chát hiệu quả. Bạn có thể tải về và dùng miễn phí khi có wifi.

Viber cho Maccũng là ứng dụng xã hội hiện đã được cập nhật trên máy Mac,  cũng được khá nhiều người dùng đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay sử dụng Viber .

Tính năng nổi bật của skype

- Thực hiện các chức năng chat, gọi video, nhắn tin free qua Macbook

- Gửi tin nhắn Video nhanh chóng

- Thực hiện liên lạc với bất kì số điện thoại nào có trong danh bạ của bạn dùng zalo

- Tính bảo mật cao hơn

- Gọi điện từ máy Mac đến các thiết bị điện thoại

- Tích hợp với tài khoản Facebook và email của Microsoft