Sử dụng iMessage ngay trên Macbook

Apple có sự cải tiến lớn trong tính năng của máy khi có thêm chức năng trực tiếp sử dụng phần iMessage trên tất cả các thiết bị của iOS 8 cũng như Mac OS X10.10.

Sự ra đời chip Skylake trong Macbook Pro

Cách cài đặt ứng dụng Find my Mac cho Macbook

Cách chạy Mountain với Leopard trên Macbook


Cùng trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này từ Apple

Nếu việc luôn phải cầm điện thoại trên tay mới có thể nhắn tin được iMessage làm bạn bất tiện thì giờ bạn hoàn toàn có gạt bỏ điều đó để làm cũng lúc 2 việc trên 1 chiếc Macbook. Việc đầu tiên hệ thống cần xác nhận tài khoản trên cả Iphone và Macbook của bạn đã được đồng bộ. Bạn có thể sử dụng iMessenger trên Macbook.

sử dụng iMessenger

Kích hoạt iMessage rồi nhấn Preferences -> Accounts

sử dụng iMessenger

Xác nhận thông tin cần thiết

Khi dùng Iphone, lượt mục Settings rồi ấn Message và Send & Receive. Ngay sau đó, bạn vào Text Message Forwarding, thiết bị sẽ tư đồng bộ với Macbook tương thích. Bạn bật ứng dung trên Macbook để xác nhận.

sử dụng iMessenger

Text Message Forwarding

Khi đã thao tác xong trên Iphoen, bạn sẽ nhận được thông báo ngay trên Macbookk về mã xác nhận của máy. Gõ mã hiện lên Màn hình Macbook vào ô được thông báo rồi chọn Allow.

cài Mac OS X EL

Nhập dòng mã bên trên vào

Vậy là bạn đã hoàn thành việc cài iMessenger trên Macbook và có thể sử dụng app này ngay sau đó trên Macbook của mình. Chúc các bạn thành công!

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại:  Sửa Macbook uy tín