Sự Nổi Bật Trong Thiết Kế Của Macbook Pro

Apple từ lâu đã là ông lớn trên thị trường công nghệ. Đặc biệt sự ra mắt 2 sản phẩm mới Macbook Air, Macbook Pro là bước đột phá lớn trong sáng chế của Apple trong tháng 3/2015.

Cách kết nối Macbook Pro 2015 với máy tính

Bí Quyết Cho Macbook Pro Chạy Êm, Mượt Hơn

Tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục khi Macbook pro bị giật


Sự nổi bật trong thiết kế của thế hệ Macbook Pro

Hãy cùng MacViet khám phá những ưu điểm vượt trội của thế hệ Macbook Pro phiên bản mới nhất hiện nay có đáng như mong đợi của đông đảo người dùng ?

thiết kế Macbook Pro

Macbook pro 2015

Với sản phẩm mới này của mình, Apple không tập trung vào làm mới mẫu máy mà chú trọng vào tính năng bên trong của máy. Thiết kế của Macbook Pro bên ngoài không có sự khác biệt lắm so với thế hệ máy 2013 hay 2014, thân máy mỏng, với 3 màu chủ đạo vàng, nhôm à xám không gian. Nhưng điểm khác rõ rệt trong cấu tạo trong máy với thế hệ Intel core i5, cạc đồ họa 6100 iris, không gian bộ nhớ của Ram rộng hơn, dung lượng pin lớn và cải thiện đáng kể tuổi thọ của pin. Đó là cải thiện lớn trong thiết kế của Macbook Pro mới mà Apple khiến nhiều người dùng cảm thấy hài lòng

Macbook Pro vẫn tinh tế với dáng mỏng, khung nhôm chắc chắn và có sư phân loại theo kích thước màn hình 13inch, 15inch giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn.

thiết kế Macbook Pro

Hình ảnh máy 15 inch và 13 inch

Màn hình Macbook Pro dày 0,71 inch rất thích hợp cho việc làm mát máy của quạt tản nhiệt. Không chỉ vậy, máy chỉ nặng gần 900gram phù hợp chp mọi tính chất công việc, giải trí hay phải mang máy đi mọi nơi.

thiết kế Macbook Pro

Độ dày của máy

Thiết kế của Macbook Pro với màn Retina có nhiều điểm ảnh cho dải màu rõ rệt hơn cùng độ phân giải lên đến 2880x1800 cho chất lượng hình ảnh sắc nét. Sự đột phá trong công nghệ mà Apple mang lại là cấu tạo máy với hơn 4 triệu điểm ảnh cho màn 13inch và hơn 5 triệu điểm ảnh cho máy 15inch. Với sự tích hợp được rất nhiều điểm ảnh trên một màn hình giúp người dùng có màu sắc ảnh ra rất rõ ràng, chân thật, đẹp.

thiết kế Macbook Pro

Chất lượng hình ảnh tốt

Màn hình độ rộng lớn lên đến 178 độ giúp mọi góc nhìn luôn chân thực, dễ dàng, tinh tế và rõ nét nhất với mắt người nhìn.

thiết kế Macbook Pro

Hình ảnh sắc nét

Nét đặc trưng của thương hiệu quả táo khuyết luôn giữ nguyên vẹn.

thiết kế Macbook Pro

Thiết kế được cắt xẻ tỉ mỉ

Bộ phận loa được gắn liền trong máy, nằm trên bề mặt máy đem lại sự khác biệt với nhiều latop hay ipad. Âm thanh cho ra cũng luôn gần, trong, êm và vang hơn so với loa được thiết kế bên dìa máy hay dưới đế máy.

thiết kế Macbook Pro

Loa Macbook

Bàn phím máy thiết kế đặc biệt với từng đèn nhỏ bên cạnh từng phím giúp bạn dễ dàng hơn khi làm việc ngay trong điều kiện thiếu ánh sáng. Sự khác biệt đáng chú ý hơn là việc tích hợp nhiều chức năng trên cùng một nút bàn phím. Ví dụ bạn chỉ cần nhấn chuột trái và ấn mạnh thì các ứng dụng đơn sẽ tự động được mở. Sáng chế với phản ứng cảm ứng Haptic giúp bạn có cảm giác với mọi thứ đang diễn ra trong chương trình máy tính của bạn.

thiết kế Macbook Pro

Force Touch  cảm biến

Không thể không nhắc tới hình ảnh “ quả táo cắn dở” phía sau mỗi màn hình. Nó là thương hiệu, là sự khẳng định, đảm bảo về cả thẩm mỹ và chất lượng của máy.

thiết kế Macbook Pro

Thiết kế mắt sau máy

Macbook Pro hoàn hảo về cả thiết kế và tính năng máy nhưng vẫn tồn tại một số lỗi thường mắc phải. Nhưng thế hệ máy Macbook Pro vẫn là điểm sáng, là niềm tự hào lớn của thương hiệu Apple.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook 

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa chữa Macbook

Bình luận về bài viết