Sửa chữa Iphone bằng chiếc tủ lạnh

Đăng bởi Nguyễn Phương vào lúc 29/09/2016

Tình trạng Iphone khi đã được sử dụng nhiều ngày không tránh khỏi việc xảy ra sự cố hỏng hóc như kết nối wifi hay Bluetooth… Bạn đã từng nghĩ đến việc sửa chữa Iphone bằng chiếc tủ lạnh.


Iphone tuy là dòng smartphone có sự hoàn thiện cao nhất cả về thiết kế cũng như cấu hình máy. Tuy nhiên khi đã dùng máy nhiều ngày việc chúng bị hỏng hóc thường xuyên là điều dễ hiểu. Môt số vấn đề bạn sẽ thường gặp phải trên chiếc điện thoại của mình như việc lỗi loa máy, truy cập wifi không ổn định, pin nhanh bị hết hay nhiệt độ máy tăng quá cao… Với những lỗi này chiếc tủ lạnh gia đình sẽ là cứu cánh vô cùng hiệu quả cho bạn.

Iphone thường xuyên bị nóng khi dùng lâu ngày

Iphone thường xuyên bị nóng khi dùng lâu ngày

Sau khi dùng máy lâu thì máy thường bị nóng lên nhanh do đó cách xử lý tốt nhất là tắt nguồn và đợi máy nguội hẳn. Nhiệm vụ sau đó của bạn là bọn chúng vào lớp nilon sau khi đã bao bọc kín giấy bên ngoài  rồi để trong ngăn mát của tủ đến 30 phút là tối đa, đây là cách sửa chữa lỗi wifi bị chập chờn nhanh và hiệu quả nhất.

Khắc phục lỗi wifi khi cho vào tủ lạnh

Khắc phục lỗi wifi khi cho vào tủ lạnh

Nghe có vẻ vô lý nhưng cách này lại được nhiều người khuyên dùng. Đơn giản là bộ phận thu sóng wifi trong máy được thiết kế ngay phần lưng Iphone nên đặt cạnh CPU hoạt động liên tục khiến nhiệt độ của chúng bị tăng cao ảnh hưởng đến quá trình truy cập và bắt sóng wifi. Với việc để nguội máy rồi đưa vào tủ lạnh là cách hiệu quả nhất để cân bằng nhiệt độ cho máy. Với cách này chỉ hữu hiệu với một hai lần máy không bắt được wifi và bạn chú ý chỉ đặt máy trong ngăn mát là được, tuyệt đối không để ngăn đá. Tuy nhiên nếu máy của bạn thường xuyên rơi vào tình trạng này thì nên mang đến trung tâm sửa chữa uy tín để được nhân viên kỹ thuật chăm sóc tốt nhất.

Nóng máy dẫn đến máy hoạt động kém hơn

Nóng máy dẫn đến máy hoạt động kém hơn

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook uy tín

Tags : 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?