Sửa Lỗi Safari Tự Động Thoát Trên iPhone, Macbook

Sau khi sử dụng nhiều người thắc mắc về tình trạng Safari hay gặp lỗi tự out trên iPhone hay Macbook. Cùng chúng tôi đi tìm cách giải quyết tốt nhất cho tình trạng này.


Safari Cho Macbook Va Những Vấn Đề Liên Quan


Lỗi Safari tự động thoát tại thiết bị của Apple

 

Với nhiều người dùng iPhone hay Macbook thường gặp tình trạng lỗi Safari hay bị chuyển về tab đầu tiên khi mở hay nói cách khác là chúng tự bị out ra. Thông tin mới đây nhất được cung cấp trên tờ IBTimes nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên là việc Apple để các trang web tự tích hợp chương trình trình duyệt “ con cưng”. Đây là lí do giải thích cho mọi vấn đề về Safari không chỉ trên iPhone mà còn tồn tại ngay trên Macbook.

 

Trình duyệt Safari hay tự thoát trên Iphone

 

Trình duyệt Safari hay tự thoát trên Iphone

Bạn sẽ gặp hiện tượng mở Safari lên rồi nhập bất kì thông tin tìm kiếm gì cũng bị quay trở về trang chủ. Dù đã sử dụng nhiều cách để khắc phục như restart thiết bị, xóa bộ lịch sử web, cache... thì vấn đề này vẫn như cũ. Hãng sản xuất Apple cũng thừa nhận sự cố này nhưng cũng chưa có tuyên bố chính thức nào về nguyên nhân chính xác dẫn đến hiện tượng hàng loạt trên trình duyệt.


Loại bỏ hoàn toàn quảng cáo khi lướt web trên trình duyệt Safari


Cách khắc phục lỗi Safari tự thoát

 

Nếu thường xuyên gặp tình trạng trên khiến bạn khó khăn và phiền khi muốn tương tác, vào mạng trên Iphone hay Macbook. Cách xử lý nhanh, hiệu quả nhưng tích chất tạm thời có thể sử dụng bằng cách:

 

Cách xử lý lỗi Safari tự out

 

Cách xử lý lỗi Safari tự out

Bật phần Settings trên thiết bị ra rồi chọn mở Safari, tắt chúng đi, để tình trạng OFF trên Safari suggestions; với Macbook thì vào Preferences > Search.

Chúc các bạn thành công!