Sức hút mạnh mẽ của iPhone 6SE từ những bức ảnh đầu tiên

Đăng bởi Nguyen Trang vào lúc 30/08/2016

Có thể nói những hình ảnh mới về chiếc vỏ hộp điện thoại iPhone 6SE rò rỉ đang làm nóng thị trường smartphone trên toàn cầu.

Sự ra đời của iPhone 6 SE đẳng cấp

Hướng dẫn cách dùng iPhone, iPad điều khiển Macbook

Mách bạn 6  tuyệt chiêu khóa Macbook thần kỳ


Trên mạng Weibo nổi tiếng xuất hiện một vài hình ảnh iPhone 6SE nhưng sau một thời gian ngắn, kết luận đưa ra chỉ là giả. Tất cả chỉ là hình ảnh dựng từ kỹ thuật photoshop và còn để lại rất nhiều hạn sạn. Và tất nhiên sẽ không thể có trường hợp ông lớn Apple sẽ thay thế toàn bộ tên gọi của dòng iPhone 7 và iPhone 7 Plus bằng iPhone 6 SE và iPhone 6 SE Plus.

Trung Quốc vấn đưa ra tuyên bộ về việc mình đang có trong tay nguyên mẫu dòng iPhone công nghê mới nhất này. Đặc biệt hơn, họ cho rằng máy hoạt động với ứng dụng Geekbench, và dùng cái tên chính thống iPhone 6SE đồng thời chạy iOS 10.

Hình ảnh rò rỉ của iPhone 6SE

Hình ảnh rò rỉ của iPhone 6SE

So với nhiều ứng dụng được Cài đặt Macbook, dòng điện thoại mới nhất này của hãng cũng được chăm chút khá nhiều. Một số đặc điểm của dòng máy này như xử lý đơn nhân là 3.042 điểm, số điểm đa lõi là 5.210, các thông số của iphone 6 là 2.542 và 4.427 điểm. Việc thế hệ điện thoại mới sở hữu A10 khủng là điều dễ hiểu.

Tiếp sau iPhone 6 và iPhone 6 plus sẽ là sự ra đời của iPhone 6SE chính thức được bày bán kệ. Còn thời gian và thông tin chính xác cần đợi chính hãng Apple lên tiếng.

 

Tags : iphone 6se, cài đặt Macbook, 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?