#8 bước đơn giản tải phim Netflix trên Macbook | MACVIET.VN

Người đăng: Phụ Kiện Macbook macviet.vn | 26/03/2019

Thật dễ dàng để tải phim Netflix trên Macbook cũng như tải chương trình Netflix xuống iPad hoặc iPhone của bạn để xem ngoại tuyến sau này, nhưng nếu bạn muốn làm như vậy trên máy Mac thì sao? Bạn muốn xem phim yêu thích của mình ngoại tuyến trên Mac? Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi gửi tới bạn đọc cách dễ dàng Downloads các bộ phim yêu thích, cách tải xuống video Netflix trên máy Macbook. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Cũng lưu ý rằng phương pháp được mô tả trong bài viết này vi phạm các điều khoản và điều kiện của Netflix và có thể dẫn đến việc chấm dứt đăng ký của bạn. Bạn cần biết trước điều này nếu không may tài khoản của bạn bị khóa thì bạn cũng đã biết lý do rồi đấy.

Hướng dẫn tải phim Netflix trên Macbook

Tải chương trình Netflix xuống máy Macbook yêu cầu ghi màn hình : bạn sẽ phải để máy ghi màn hình chạy trong khi máy Macbook đang bật và phát bất cứ thứ gì bạn muốn ghi. Điều này có vẻ phiền hà đối với một số người, nhưng đó là cách hiệu quả nhất mà chúng tôi đã tìm thấy để tải xuống các chương trình và phim Netflix trên máy Macbook.

Bước 1: Cài đặt phần mềm quay màn hình

Có nhiều ứng dựng quay màn hình cho Macbook, chẳng hạn như Snagit , ScreenFlow  và Camtasia .

Với mục đích của hướng dẫn này, chúng tôi đã chọn Apowersoft Macbook Screen Recorder , có thể tải xuống dưới dạng bản dùng thử miễn phí, mặc dù điều đó sẽ hạn chế một số tính năng so với bản dùng chính thức.

Ví dụ: bạn chỉ có thể ghi ba phút một lần, điều này rõ ràng không đủ dài để ghi lại chương trình truyền hình hoặc phim. Như vậy, bạn sẽ cần trả một khoản chi phí khoảng £ 29 để mua bản quyền, thời lượng được tải sẽ cao lên.

Nếu bạn muốn thay thế hoàn toàn miễn phí, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt Monosnap hoặc sử dụng tính năng ghi màn hình trong QuickTime.

Bước 2: Chọn cài đặt của bạn sau khi tải ứng dụng

Khi bạn đã tải xuống và cài đặt phần mềm, hãy mở chương trình để điều chỉnh cài đặt của phần mềm.

Nhấp vào biểu tượng 'Audio Input' để hiển thị menu, cho phép bạn thay đổi đầu vào. Với mục đích ghi Netflix, bạn cần phải chọn 'System sound'. Sau đó, chương trình sẽ thay đổi đầu ra âm thanh mặc định cho phần mềm, thay vì loa của bạn .

Bước 3: Cài đặt khác

Đi vào tab Tùy chọn và chọn cài đặt bạn muốn. Chúng tôi khuyên bạn nên xóa các tùy chọn 'Show recording boundary', 'Show recording toolbar' và 'Record mouse cursor' để có video tải xuống bớt dung lượng và chạy mượt hơn.

Trong menu này, bạn cũng sẽ có thể đặt một phím nóng tùy chỉnh và kiểm tra các tùy chọn ghi âm của mình.

Bước 4: Cần phải tránh sử dụng trình duyệt Safari khi tải phim Netflix

Bạn sẽ nhận thấy rằng ngay sau khi bạn bắt đầu ghi Netflix trên Safari, Netflix sẽ hiển thị lỗi: điều này là do tích hợp Trình phát QuickTime của Safari. Nói cách khác, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang chạy một trình duyệt khác.

Hãy xem lựa chọn của chúng tôi về các lựa chọn thay thế sử dụng Safari trên Macbook. Bạn cũng nên rút phích cắm của bất kỳ màn hình bên ngoài nào được kết nối với máy Macbook của bạn trước khi bắt đầu tải phim nhé.

Cuối cùng, bạn nên xác định vị trí lưu của bản ghi đã hoàn thành bằng cách nhấp vào các chấm nhỏ nhỏ gần Open Folder. Vị trí mặc định sẽ được lưu trong Lỗi giao diện: file 'snippets/shortcode-tên.bwt' không được tìm thấy > Movies > Macbook Screen Recorder.

Bước 5: Bắt đầu quay lại màn hình

Đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn và chọn chương trình hoặc phim bạn muốn ghi. Nhấn biểu tượng Record trên Apowersoft và chọn 'Full screen' hoặc 'Region', tùy thuộc vào cách bạn lựa chọn. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọnởi kết quả Full screen' tạo ra video có độ phân giải tốt hơn.

Sau khi lựa chọn xog, bạn sẽ có thể nhìn thấy Macbook đếm ngược ba giây (trừ khi bạn vô hiệu hóa tùy chọn này thông qua các thiết lập của phần mềm), và sau đó bạn có thể nhấn Full screen trên trình duyệt của bạn.

Bước 6: Dừng ghi và lưu phim Netflix lại

Khi bạn đã hoàn thành việc ghi, hãy thu nhỏ tab Netflix của bạn và tìm biểu tượng Apowersoft ở góc trên cùng bên phải của máy Macbook, để dừng ghi, bạn kích chuột chọn Stop recording.

Khi bạn ngừng ghi, tệp sẽ được lưu với đuôi .MOV, sẽ tự động mở trong một cửa sổ riêng biệt. Xin lưu ý rằng nếu chương trình hoặc phim dài, có thể mất chút thời gian trước khi xuất hiện.

Bước 7: Chỉnh sửa tệp vừa lưu

Sau khi bạn đã hoàn tất việc quay phim, bạn sẽ có thể xem tệp trong tab chính Apowersoft của bạn, nơi nó sẽ hiển thị cho bạn theo mặc định tên tệp, kích thước, thời lượng và ngày tạo. Từ đây bạn có thể trực tiếp chỉnh sửa tên, xem các thuộc tính của nó và thậm chí xóa nó khỏi máy Macbook của bạn.

Tệp .MOV hiện có thể được xem ngoại tuyến trên máy Macbook của bạn, có nghĩa là bạn có thể xem chương trình Netflix của mình mà không cần kết nối với internet.

Lưu ý: Bạn đã biết cách Đăng ký tài khoản Netflix Free để xem phim Mỹ trên Macbook, Iphone và Ipad chưa? Nếu chưa mời quý bạn xem bài viết trên, bởi vì chúng tôi đã giải thích cụ thể cách đăng ký tải khoản Miễn Phí Netflix.

Bước 8: Chuyển sang iOS

Nếu sau đó bạn muốn chuyển tệp .MOV sang iPhone hoặc iPad của mình, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển đổi tệp đó thành MP4 trước khi di chuyển. Rất may, Apowersoft cung cấp một bộ chuyển đổi .MOV sang MP4, được tích hợp sẵn, hoạt động rất hiệu quả và hoàn hảo cho các thiết bị iOS.

Để sử dụng nó, chỉ cần nhấn biểu tượng 'Convert' trên máy ghi âm và bạn sẽ thấy một cửa sổ khác. Thông qua cửa sổ khác này, định vị tệp của bạn bằng cách điều hướng đến vị trí đã lưu của bạn và nhấp vào nó để thay đổi.

Sau đó, bạn sẽ có thể chuyển đổi nó thành MP4; bạn cần chọn nơi lưu của tệp này. Quá trình chuyển đổi mất thời gian dài hay ngắn, phụ thuộc vào thời lượng của video. Và sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo hiển thị bạn đã chuyển đổi xong. Bây giờ, bạn có thể thưởng thức nội dung trên thiết bị iOS của mình.

Trên đây là cách tải xuống phim Netflix trên Macbook cũng như cách có thể xem được trên thiết bị iOS của mình. Thật đơn giản phải không ạ? Bạn đọc có thể chia sẻ bài viết để nhiều người cùng biết tới thông tin hữu ích này hơn nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguồn: Macbook Việt Nam