Thời gian pin kéo dài đến 24H trên Macbook

Đăng bởi Nguyen Trang vào lúc 12/01/2016

Macbook đang là thiết bị công nghệ có thời lượng pin khủng nhất trong các thế hệ laptop. Mới đây nhất, Apple đã nộp đơn đăng kí về dòng pin nhiên liệu cho các thiết bị điện toán di động lên cơ quan sáng chế và nhãn hiệu Hoa Kỳ.

Thời lượng pin đạt 148 giờ liệu có thể hay không

Sạc pin Macbook đúng cách theo khuyến cáo Apple

Các cách làm tăng thời gian sử dụng pin Macbook


Nếu công nghệ này được thông qua và thành công thì tương lai về thời gian dùng pin Macbook có thể lên đến 1 ngày thậm chí 1 tuần hoàn toàn có thể xảy ra.

Thời gian pin kéo dài đến 24H trên Macbook

Nhiện liệu pin được thay thế bằng borohydride natri hoặc hydrogen thì những hi vọng trên có nhiều khả năng sẽ có. Vật liệu tạo ra điện năng nhờ sự kết hợp của phần tử nhiên liệu với các chất hydro, oxi hóa qua quy trình không hề đơn giản. Sáng chế này đã có từ trước nhưng cũng chỉ áp dụng cho những chiếc xe xanh còn với thiết bị thông minh cũng chỉ dậm chân ở hai chữ” dự phòng”.

Nhiên liệu pin được thay thế bằng Borohydride Natri hoặc Hydrogen

Các mẫu đăng kí thiết kế của Apple đã trình bày cụ thể phương pháp không làm tăng khối lượng Macbook nhưng vẫn lien kết được các phần tử vật kiệu cần thiết để tiết kiệm điện năng. Ưu điểm lớn nhất của pin nhiên liệu là sử dụng các yếu tố có khả năng thay hydro bằng lithium hydride đều tan được trong nước. Nhờ đó mà máy vẫn nhẹ dù chạy với Pin Macbook nhiên liệu.

Sẽ là cú đột phá trong giới công nghệ của Apple khi phát minh này thành công. Chúng ta vẫn nên hi vọng về sự tiến bộ tột bậc này của “ quả táo cắn dở” này dù chưa có thông tin chính thức nào từ hãng này.

 Theo dõi chúng tôi trên Facebook.

Hỗ trợ kịp thời 24/7 tại Sửa macbook tại Hà Nội

Tags : Pin, Dung lượng pin, 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?