Thông tin cụ thể về dòng máy tính xách tay của hãng Xiaomi

Đăng bởi Nguyễn Ngọc Quý Phương vào lúc 23/07/2016

Thời gian gần đây cái tên Mi Notebook đang làm náo loạn thị trường máy tính khi tung ra nhiều thông tin cũng như hình ảnh thiết kế hoàn hảo ngang ngửa Macbook Air.

Thế hệ Macbook của Apple gần như luôn khẳng định được tên tuổi và thương hiệu trong suốt thời gian qua. Những tháng đầu năm 2016, thông tin mới nhất của hãng Xiaomi cho tung ra dòng máy tính xách tay mang tên Mi Notebook đang khuynh đảo giới công nghệ. Những thông tin giá và hình ảnh Mi Notebook rò rỉ ban đầu có thể khẳng định dòng sản phẩm này là đối thủ đáng gờm của Macbook Air.

​Máy tính thế hệ mới của Xiaomi

Máy tính thế hệ mới của Xiaomi

Gần đây nhất, trong một lần phát biểu của phía địa diện công ty đã lộ ra khá nhiều thông tin thú vị mà bạn đọc quan tâm. Máy được trang bị bộ xử lý Intel Core i7-6700HQ với card đồ họa GTX 970. RAM máy được nâng cấp khá nhiều đến 16GB tương đương với Ram Macbook thường thấy, không gian ổ lưu trữ đến 512GB, màn hình Macbook 4K tích hợp nhiều điểm ảnh cho độ phân giải hình ảnh ra cao, rõ nét.

Theo những nguồn tin mới nhất thì giá bán dự kiến của dòng máy này khoảng 1003 USD tương đương 23 triệu đồng. Khoảng ngày 27/7 tới Mi Notebook sẽ chính thức ra mắt khách hàng. Cùng nhau chờ đợi sự tuyệt vời từ Mi Notebook.

Tags : Mi Notebook, 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?