Tiêu diệt cả nhân loại cùng với Plague Inc: Evolved

Đăng bởi Hoàng My vào lúc 06/05/2016

Loài người chúng ta đã phải đối mặt với bao bệnh dịch nguy hiểm như dịch hạch, bệnh vàng da hay SARS và gần đây nhất là bệnh dịch Ebola, MERS. Nếu như bạn có ý tưởng điên rồ đó trong đầu mà không muốn cả thế giới bị thiệt hại về bệnh dịch thì hãy đến với Plague Inc: Evolved, game sẽ giúp bạn ''thực hiện'' ý tưởng điên rồ này.

Real Racing 2 - Game đua xe tốc độ và kịch tính

Pro Evolution Soccer 2013 - Game dành cho người yêu bóng đá

Game nhập vai hoành tráng Assassins Creed I


Plague Inc: Evolved gameplay mới lạ và cũng thú vị, Plague Inc đã từng làm mưa làm gió trên thị trường game trên Android và iOS. Với mục đích mở rộng game và tăng thêm doanh thu, hãng Ndemic Creations đã cho ra mắt Plague Inc: Evolved trên Windows, Linux và Mac. Phiên bản trên Mac cũng không có khác biệt nhiều so với bản trên smartphone.Khác biệt duy nhất đó là bản trên máy tính có thêm tính năng Multiplayer còn bản trên smartphone thì không có. Tuy nhiên, tính năng Multiplayer vẫn đang được phát triển và chưa thể chơi được. Hi vọng hãng Ndemic Creations sẽ cho trình làng tính năng Multiplayer trong các bản cập nhật sau của game.

Tiêu diệt cả nhân loại cùng với Plague Inc: Evolved

Tiêu diệt cả nhân loại cùng với Plague Inc: Evolved

Trong game, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm việc tạo ra một dịch bệnh. Mục tiêu duy nhất của game đó là bạn phải sử dụng chiến thuật sao cho virus của bạn được tăng cường sức mạnh và từ đó phát tán ra toàn thế giới. Bạn sẽ thắng khi virus của bạn làm loài người... tuyệt chủng! Trong game có rất nhiều virus để bạn lựa chọn, từ yếu nhất đến mạnh nhất. Để mở khóa virus kế tiếp, bạn phải thắng ở mức Normal. Bạn có thể đặt cho virus một cái tên thật kiêu như Maclife Virus. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn cách mà virus phát tán, như là phát tán bằng chim, bằng không khí,... và còn có thể lựa chọn triệu chứng của bệnh. Nếu lựa chọn khôn khéo, bạn sẽ khiến cho loài người tuyệt chủng nhanh hơn. Ngoài ra, bạn có phải nhanh tay đập vỡ thuốc để ngăn cho loài người tiêu diệt virus của bạn.

Tuy nhiên, gameplay không hề dễ như bạn nghĩ. Nếu như số người bị nhiễm chết hết mà vẫn còn người sống quá nhiều thì bạn cũng sẽ thua. Nếu như thuốc được đến nơi và người ta dùng đó để chữa bệnh đến mức mà không còn người bị nhiễm bệnh thì bạn cũng thua. Chơi trò này còn phải nhanh tay và nhanh trí.
Nếu như đã chán các game như League of Legends, Dota, GTA thì hãy đến với Plague Inc: Evolved, chắc chắn game sẽ không làm bạn thất vọng!

Link dowload:

https://www.fshare.vn/file/XZTWT3NPFOSR

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Chuyên sửa chữa Macbook

Tags : 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?