Corel Painter 2017 Phiên Bản 2018 Vẽ Tranh Chuyên Nghiệp Trên Macbook

Một bước tiến công nghệ mới mang tên Corel Painter 2017 cung cấp cho bạn tất cả các công cụ vẽ tiên tiến, tạo bức tranh kỹ thuật số đẹp, sáng tạo nhất.


➡ Pro Paint – Bộ Công Cụ, Brush Cho Việc Sáng Tạo Nghệ Thuật


Công nghệ phần mềm hàng đầu Corel Painter 2017

 

Với phiên bản cập nhật 2018 mới nhất này cho Corel Painter 2017, người dùng có thể sử dụng nhiều công cụ khác nhau như bàn chải, các bề mặt giấy, sơn, dầu, màu nước và nhiều hơn nữa. Tất cả đều không giới hạn khi bạn tạo ra bức tranh trên màn hình.

Cùng với việc tích hợp mở rộng tập tin, người dùng hoàn toàn có thể tận dụng thiết lập các dự án mà bạn đã bắt tay làm từ chương trình khác. Corel Painter 2017  trở thành cánh tay hỗ trợ đắc lực cho Adobe Photoshop. Tuy nhiên chúng có sự khác nhau rất dễ nhận ra. Khi bạn dùng photoshop chỉ tập trung với nhiều hiệu ứng xử lý còn với Corel Painter 2017 cho bạn trải nghiệm nhiều hơn trong không gian của một họa sĩ thực thụ. Corel Painter được thiết kế riêng cho việc này gồm các hiệu ứng tạo ra chất liệu sơn dầu, màu nước, chì, phần màu….Và quan trọng là kết quả cực thuyết phục và như được vẽ thật bằng tay.

 

Corel Painter công cụ vẽ tranh thế hệ mới

 

Corel Painter công cụ vẽ tranh thế hệ mới


➡ ParticleShop – Plugin Hiệu Ứng Đẹp Mắt Cho Ảnh Trên Macbook


Điểm đột phá mới của Corel Painter 12

 

Giao diện mới

Với thiết kế giao diện mới qua Màn hình Macbook Pro, Air này khá thân thiện, bắt mắt. Người dùng đơn giản hóa các công cụ như Brush, di chuyển, đổi hướng hình ảnh, thư viện cũng như chỉnh sửa màu. Tất cả tạo nên giao diện trực quan hơn khi dùng. Cách tiếp cận này sắp xếp hợp lý sẽ làm giảm đáng kể các trở ngại học tập cho người dùng mới.

Không gian làm việc mới

Nhà phát triển cũng đưa ra đến 7 không gian làm việc khác nhau để người dùng có thể tùy chỉnh, hỗ trợ cho bạn dễ làm quen với Painter hơn. Các không gian làm việc , được tạo ra có thể phù hợp với họa sĩ, người sử dụng Photoshop, Desinger, người vẽ chân dung …

 

 Tính năng vẽ tranh của Corel Painter

 

 Tính năng vẽ tranh của Corel Painter


➡  Infographics - Trọn Bộ Công Cụ Vẽ Đỉnh Cao Cho Macbook


 

Painter 12 cho tốc độ nhanh hơn

Brush có khả năng đạt hiệu suất nhanh hơn 3-5 lần, ngoài ra các nhiệm vụ khác cũng vô cùng hoàn hảo. Cụ thể như mở các tập tin và làm phẳng, lật, làm mờ hình ảnh nhanh hơn lên đến 3 lần Painter 11.

Cách vẽ Kaleidoscope mới

Kiến tạo nhiều hiệu ứng kính vạn hoa điện khí trên vải với công cụ này mới thú vị một nét đặc trưng tiêu biểu của Painter 12! Sử dụng sự lựa chọn của bạn các phương tiện truyền thông để vẽ các mô hình và tô màu sắc, bằng cách sử dụng từ ba đến 12 vùng được nhân đôi.

Cách vẽ Gương mới

Thời gian của người dùng được rút ngắn tối đa khi ứng dụng tích hợp nhiều công cụ mới, tích cực hơn. Bộ công cụ  này sao chép tất cả các thao tác bạn vào phía đối diện gương của bạn. Bạn có thể chọn cho dù đó là nhân đôi theo chiều ngang, chiều dọc hoặc cả hai. Đó là tăng gấp đôi niềm vui trong một nửa thời gian!

Link download Corel Painter

 

Corel Painter 12

 

Corel Painter 2016

 

 

Corel Painter 2017 16.1.0.456

 

Corel Painter 2017 update 1

 

 

Corel Painter 2018