Tìm hiểu dòng chip xử lý Skylake đời mới dành cho máy tính Macbook

Bộ chip xử lý thế hệ thứ 6 của Intel, được mọi người chào đón nồng nhiệt và hài lòng về sản phẩm sáng tạo và độc đáo này.

Điều đặc biệt ở đây là dòng chi này được sử dụng cho Macbook nhằm tăng tính năng hoạt động của công việc như: tốc độ đường truyền, giao diện đồ họa, hình ảnh, kéo dài tuổi thọ của Pin Macbook

Tìm hiểu dòng chip xử lý Skylake đời mới dành cho máy tính Macbook

Cùng thí nghiệm dòng chip xử lý trên 2 loại máy Macbook Pro có kích thước khác nhau

1. Đối với dòng Macbook Pro 15 inches.

Bộ chip này có thể sử dụng hỗ trợ nhiều dòng máy Macbook Pro 15 inch như Core i7-6770HQ 2,6GHz, Core i7-6870HQ 2,7GHz và Core i7-6970HQ 2,8 GHz. Với cấu tạo chác chắn và tinh tế bởi các lõi tứ, nên giá của mỗi con chip này sẽ cao hơn chút so với các loại chip Haswell bây giờ.

2. Đối với dòng máy Macbook Pro 13 inches.

Theo như dự kiến của hãng Intel thì hãng sắp cho ra bộ sản phẩm con chip dành cho Macbook Pro 13 inch. Chắc hẳn nó sẽ không ngoài sự mong đợi và kỳ vọng của mọi người. Các bạn cùng chờ đón phiên bản mới này nhé.

Tìm hiểu dòng chip xử lý Skylake đời mới dành cho máy tính Macbook

Giá của mỗi con chip Skylake này sẽ cao hơn chút so với các loại chip Haswell bây giờ

Thật đáng tiếc khi mà các dòng chip xử lý mới này lại ra mắt sau các dòng sản phẩm Macbook của máy tính. Nên, trong siêu phẩm Macbook mới vẫn chưa được hỗ trợ bởi dòng chip xử lý thế hệ thứ 6 này.

3. Kết luận:

Và điều được mong chờ nhất hiện nay đó chính là sự ra mắt thành viên mới của đại gia đình Apple trong năm nay. Liệu nó có đặc điểm gì khác biệt so với những người anh của nó, chúng ta sẽ cùng chờ đợi siêu phẩm này ra đời.

Trên đây là bài viết nói về thông tin dòng Chip xử lý Skylake dành cho Macbook mới. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết. Chúc các bạn thành công!

Bình luận về bài viết