Tìm Hiểu Giá Macbook Air Cũ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Macbook Air từ lúc được tung ra khiến nhiều người sửng sốt vì cấu hình khủng, thiết kế đẹp và cả cái giá để mua được một chiếc Macbook cho riêng mình. Rất đông khách hàng đã quyết định mua máy cũ sử dụng thay cho một chiếc máy “ đập hộp” với giá trên trời.

Bạn Đã Biết Rõ Về Bảng Giá Của Macbook Air ?

Trải Nghiệm Điều Thú Vị Macbook Air Mang Lại

Cách tải nhạc cho Macbook Air 2015


Tìm hiểu giá Macbook Air cũ tại thành phố Hồ Chí Minh

macbook cũ

Địa chỉ bán Macbook cũ

 Việc tìm được những cơ sở bán Macbook Air cũ tại thành phố Hồ Chí Minh không phải dễ dàng gì với dòng sản phẩm công nghệ cao như vậy. Khi quyết định mua Macbook thì FPT, Techone hay Trần Anh luôn là điểm đến tin tưởng nhất của nhiều người. Nhưng bạn chắc chắn sẽ không tìm được một chiếc Macbook cũ nào từ những trung tâm lớn kể trên. Để mua được Macbook Air cũ ưng ý bạn cần mất nhiều thời gian tham khảo thị trường, hãy cùng xem những gợi ý sau của chúng tôi cho sự quyết định của bạn nhé!

Một số địa điểm bán máy cũ uy tín:

- Địa chỉ Vĩnh Phát Mobile có nhiều cơ sở tại khắp nơi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như quận 1, quận 3, quân Tân Bình…là địa chỉ được nhiều người tinn dùng để mua Macbook Air cũ. Dòng máy Macbook Air MD711ZP-B bán 18 triệu đồng cho phiên bản năm 2014

- Cơ sở bán máy cũ Khoa Quân bày lên kệ Macbook Air MD760 13 inch bán 19,3 triệu.

macbook cũ

Giá bán Macbook Air tại  Vĩnh Phát Mobile và Khoa Quân

- Một địa chỉ khác bạn có thể tham khảo là VienDongShop với các loại máy đa dạng hơn:

macbook cũ

Bảng giá 

Bảng giá trên là giá cụ thể cho từng đời máy Macbook Air, bên cạnh đó, cửa hàng Khoa Quân còn trưng bày rất nhiều phiên bản Macbook khác như Macbook Pro, Macbook màn hình Retina

Nếu như điều kiện không cho phép bạn mua máy mới thì việc chọn mua Macbook cũ cũng rất đáng để dùng. Nhưng với bất kì sản phẩm công nghệ nào khi đã mua cũ bạn cần kiểm tra máy kĩ trước khi mua.Chúc các bạn may mắn!

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa chữa Macbook Hà Nội

Bình luận về bài viết