Tìm Hiểu Khái Quát Về Thế Hệ Macbook 2015

Đăng bởi Nguyen Trang vào lúc 29/02/2016

Macbook luôn là sự lực chọn tốt nhất của những người yêu công nghệ hiện nay vì sự hoàn hảo mà nó sở hữu về thiết kế và tính năng Macbook 2015. Tuy nhiên vẫn nhiều người phàn nàn về việc gặp nhiều sự cố khi sử dụng sản phẩm của ông lớn Apple. 

Tham Khảo Gía Bán Của Nhiều Loại Macbook 2015

Đánh Giá Đúng Chất Lượng Của Macbook 2015

Cải Thiện Tốc Độ Của Macbook Hiệu Qủa Và Nhanh Nhất


1-Gặp nhiều khó khăn khi kích hoạt  các ứng dụng

- Khá nhiều khách hàng còn bỡ ngỡ với hệ điều hành OS X riêng biệt của Macbook 2015. Do đó, họ gặp thường gặp rắc rối khi cài các ứng dụng, chương trình cho máy đặc biệt là tính năng cho công việc văn phòng kế toán.

-OS X là hệ điều hành dành riêng cho Macbook. Nó là sự sáng chế khá hoàn hảo của Apple nhưng kkhi đưa vào sử dụng hệ điều hành OS X lại không hoàn toàn như mong đợi. Do tính năng đặc biệt của OS X không tích hợp với phần mềm ngoài máy nên việc cài ứng dụng khác gặp rất nhiều vấn đề. Chính lỗi này không đem lại sự thỏa mãn hoàn toàn cho người sử dụng

Đây cũng là nhược điểm lớn nhất của thế hệ Macbook 2015

lỗi của macbook

Khó khăn khi kích hoạt ứng dụng

2- Nhiệt độ máy tăng cao do kích hoạt nhiều trò chơi

Ngoài việc dùng Macbook phục vụ cho công việc thì yếu tố giải trí luôn là tính năng cần thiết của mỗi người. Lựa chọn Macbook sở hữu tính năng vượt trội về dung lượng bộ nhớ, cấu hình khủng, máy chạy mượt, khỏe rất thích hợp cho việc chơi game, nghe nhạc hay xem phim. Tuy nhiên vấn đề thường gặp là máy luôn bị nóng nếu dùng lâu đặc biệt máy nóng nhanh khi chơi game. Khi máy nóng dẫn đến các ứng dụng, bộ phận trong máy bị ảnh hưởng, bị giật. Đây cũng là lí do bạn không nên dùng Macbook 2015 nếu chỉ phục vụ cho chơi game thường xuyên.

lỗi của macbook

Nhiệt độ máy tăng cao

3-Hạn chế việc kết nối bộ phận ngoại vi

Macbook là thế hệ máy công nghệ thông minh nổi bật với kiểu dáng máy mỏng, sang trọng, đẹp mắt, nhỏ gọn. Với việc hạn chế tạo cổng kết nối giúp máy có thiết kế đẹp nhưng đó cũng là nhược điểm lớn cho việc tích hợp nhiều thiết bị ngoại vi. Khi bạn muốn dùng cùng một lúc USB, thẻ nhớ hay sạc Pin Macbook thì đó là điều không thể. Đây là vấn đề cần Apple khắc phục để đáp ứng nhu cầu liên kết nhiều bộ nhớ, thiết bị ngoài phục vụ cho nhu cầu công việc lớn của đa số người sử dụng hiện nay.

lỗi của macbook

Cổng kết nối ngoài 

Với nhiều tồn tại hiện nay, Apple nên đưa ra các giải pháp tốt nhất cho các nhược  điểm lớn này. Tuy nhiên Macbook hiện nay vẫn là sự lựa chọn của đa số dân yêu dùng công nghệ. Bài viết của MacViet giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về Macbook 2015.

Chúc các bạn thành công!

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa chữa Macbook uy tín tại nhà

Tags : hệ điều hành OS X, Pin Macbook, Macbook 2015, 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?