Tìm Hiểu Nhược Điểm Tồn Tại Của Macbook Pro

Phần lớn người dùng hiện nay sử dụn máy cho công việc thì Macbook là chiếc máy tính được nhiều người ưa chuộng. Bài viết sau của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về thế hệ Macbook Pro mới nhất của Apple

 [Thảo luận] Virus có ở Macbook Pro ?

Cách kết nối Macbook Pro 2015 với máy tính

Tham Khảo Bảng Gía Macbook Pro Phiên Bản 2013


1.Thiết kế máy khá dày

Các thế hệ máy công nghệ càng ngày càng hoàn thiện hơn cả về thiết kế và tính năng. Nhưng  tồn tại nhược điểm Macbook Pro khá lớn là dáng máy hơi dày dặn, nặng. Nhiều thông số máy có thể khiến bạn khá bất ngờ như máy dày 1,8cm, dài 31,4cm, rộng 21,9cm và máy nặng tới 1,58kg. Kiểu dáng máy còn quá cồng kềnh,  gây ra sự bất tiện cho người sử dụng khi mang máy bên mình di chuyển.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA MACBOOK

Kiểu dáng máy khá dày

2. Độ rộng màn hình còn hạn chế

Cấu tạo màn hình 13 inch là nhược điểm Macbook Pro lớn của Apple với đời máy mới nhất của mình. Do hạn chế về góc nhìn sẽ gây ra sự khó chịu cho người sử dụng đặc biệt  với tính chất công việc làm việc máy tính thường xuyên.

Nhược điểm của MACBOOK

Màn hình khá nhỏ

3. Hạn chế trong việc cài các ứng dụng bên thứ 3 vào chương trình máy

Khi chạy hệ điều hành OS X riêng biệt cho máy là sáng chế khá thông minh của Apple nhưng vẫn còn nhiều bất cập. Nhiều người cho biết họ gặp khó khăn khi tự cài một vài phần mềm phục vụ cho công việc đặc biệt là ứng dụng của kế toán, công việc văn phòng. Đây là tồn tại lớn của Apple với hệ điều hành riêng của dòng máy Macbook mới nhất mang thương hiệu “ quả táo cắn dở”.

nhược điểm của macbook

Khó khăn khi cài đặt ứng dụng

4. Macbook 2015 có ít cổng kết nối ngoài

Macbook Pro sở hữu  thiết kế đơn giản nhất về cấu trúc máy đặc biệt là cổng kết nối với thiết bị ngoại vi. Mặc dù có sự tiến bộ hơn thế hệ máy Macbook 12 inch 1 cổng, Macbook Pro có nhiều cổng ra hơn nhưng vẫn gây khó khăn cho người dùng nếu muốn đồng thời USB, thẻ nhớ và cả sạc Pin Macbook Pro.  Như vậy lúc đầu người dùng sẽ nghĩ ít cổng kết nối sẽ là tiện lợi nhưng thực ra nó lại là một bất tiện với người dùng.

nhược điểm của Macbook

Cổng cắm USB

Macbook còn khá nhiều nhược điểm cần khắc phục nhưng không thể phủ nhận sự tiện ích và hoàn hảo của tính năng máy mang lại. Chúc các bạn thành công!

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook Uy Tín

Bình luận về bài viết