Tìm hiểu về đèn bàn phím của Macbook Air

Bàn phím là vật dụng không thể thiếu được, bởi nếu thiếu chúng thì coi như bạn chẳng làm ăn được gì nữa cả. Việc cung cấp đèn bàn phím có tác dụng gì hay không? Các bạn hãy theo dõi bài viết liên quan tới Đèn bàn phím Macbook Air nhé!

Đèn bàn phím của Macbook Air

Đèn bàn phím của Macbook Air

Khi khám phá về Bàn phím của Macbook người ta thấy được rằng, bàn phím được trang bị đèn giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng  máy trong điều kiện không có ánh sáng. Được thiết kế với một dải phím có độ đàn hồi tương đối tốt, độ lún của phím vào khoảng 1mm cân bằng với trọng lượng dẫn động  55g để làm lún các phím, tạo cảm giác thoải mái khi thao tác với chúng. Đối với 2 phím dùng để điều chỉnh độ sáng của đèn bàn phím nằm ở bên cạnh phím bật cửa sổ ,khi nhấn vào 2 phím này bạn có thể điều chỉnh  cường độ đèn nền bên dưới các phím bấm của Macbook.

Ngoài ra, bàn phím còn giúp người sử dụng điều chỉnh OS X Mavericks dễ dàng hơn. Các thao tác với chuột trở nên mượt mà và chính xác hơn bao giờ hết. Các phím hỗ trợ cho máy việc điều chỉnh ánh sáng như là: Mission Control, Launchpad, đèn nền bàn phím.

Đèn bàn phím của Macbook Air

Đ​èn bàn phím của Macbook Air

Các thao tác sau sẽ giúpbạn điều chỉnh  được nền bàn phím:

Vào System Preferences > click vào Keyboard & Mouse > illumination. Lúc này, bạn sử dụng phím FX ở phía trên bàn phím, có 3 phím cạnh nhau: phím đầu tiên là phím tắt đèn nền > tiếp theo là phím giảm ánh sáng > cuối cùng là tăng ánh sáng ở đèn nền. Nếu trong quá trình thực hiện không nhấn được FX thì bạn chuyển sang phím Fn +Fx.

Chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn về việc Macbook Air có đèn bàn phím hay không?Hy vọng bài viết sẽ giúp được các bạn trong quá trình làm việc trở nên hiệu quả hơn!

Bình luận về bài viết