Tính Năng Nghe Nhạc Của Macbook Có Gì Nổi Bật?

Macbook là sự lựa chọn đầu tiên của dân yêu công nghệ đáp ứng sở thích riêng. Liệu Macbook có thỏa mãn yêu cầu nghe nhạc của nhiều người dùng như mong muốn?

Các Giải Pháp Cho Loa Macbook Air Trong Và Thanh Hơn

Một Số Cách Xử Lí Khi Loa Macbook Bị Hỏng

Macbook 2015 12 inch bị mất tiếng


1.Những đặc điểm cơ bản của Macbook

Apple là thương hiệu được khẳng định từ lâu với sự nổi bật của các thiết bị thông minh cả về thiết kế và tính năng nghe nhạc của Macbook. Macbook 2015 cho nhiều sự lựa chọn với 3 bản màu vàng, bạc, xám. Ngoài ra, Macbook có thông số đáng chú ý với khối lượng chỉ 907g, độ dày 13,1 mm cùng với khung vỏ nhôm chắc chắn, dáng máy gọn nhẹ.
Tính năng nghe nhạc của Macbook

Hình ảnh Macbook thế hệ 2015

Với thế hệ Intel CoreM – 5Y71, chip xử lí lên đến 1,2 Ghz với cạc đồ họa Intel HD Graphic 5300, không gian bộ nhớ trong lên đến 8GB, bộ nhớ ổ cứng 512GB là ưu điểm nổi bật trong thiết ké của Macbook thế hệ 2015. Người dùng thoải mái hơn khi màn hình đạt 12inch, có nhiều điểm ảnh, phân giải 2340x1440 pixels. Thế hệ Macbook thấp hơn của Apple có thiết kế vi xử lí Intel Core M- 5Y51, chip lõi 1,1GHZ, không gian bộ nhớ 8GB, bộ nhớ ổ cứng SSD 256GB.

Macbook 2015 được sử dụng trên công nghệ mới giúp cho kích thước bàn phím mỏng hơn và dưới mỗi phím đều được trang bị thêm một chiếc đèn LED. Với những thông số ở trên thì người dùng có thể yên tâm sử dụng thiết bị này cho những mục đích khác nhau của mình.

2. Tìm hiểu về chức năng nghe nhạc của Macbook.

Macbook 2015 có cấu trúc với loa Intel High Defintion 2.0 cho chất lượng âm thanh trong, cao, êm tai hơn. Apple đã đưa hệ thống âm thanh Intel hiện đại, đạt chuẩn nhất trên thế giới vào sản phẩm của mình. Không chỉ vậy, kèm theo loa hệ intel audio2.0 có Combo Microphone & headphone hỗ trợ các tính năng nghe nhạc của Macbook. Có sự tích hợp giữa cổng đầu ra của micro và tai nghe. Apple đơn giản hóa, hạn chế tối thiểu cổng nối ngoài giúp máy có thiết kế đơn giản , gọn nhẹ, thuận tiện cho công việc mang máy bên mình.

Sự đặc biệt trong cấu tạo để thỏa mãn tính năng nghe nhạc của Macbook người dùng là dung lượng pin lớn. Nếu một chiếc máy tính xách tay bình thường hay smarphone thời gian dùng pin chỉ đạt 5 - 6h thì Pin Macbook có thể kéo dài 9h, cho phép bạn dùng máy liên tục trong một ngày làm việc.

tính năng nghe nhạc của amcbook

Thiết kế pin xếp lớp

Việc nhiệt độ máy tăng cao do thời gian dùng lâu đặc biệt các chức năng giải trí như nghe nhạc là nhược điểm khá lớn của nhiều thiết bị thông minh khác. Nhưng Macbook 2015 đã cải thiện rõ rệt được yếu điểm này. Nhiệt độ máy không bị tăng nhanh do Macboook có cấu tạo với bộ phận tản nhiệt làm việc hiệu quả, nghe nhạc trên Macbook lâu cũng không lo máy bị nóng, giật. Do ưu điểm khác biệt đó giúp bạn tận hưởng tính năng nghe nhạc một cách thoải mái nhất.

tính năng nghe nhạc của Macbook

​ Hệ điều hành Mac OS X

Macbook là sự lực chọn tốt nhất cho các bạn cả về giải trí, công việc hay học tập. Hãy cùng trải nghiệm sự tuyệt với từ những tính năng mà Macbook mang lại!

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Chuyên sửa Macbook

Bình luận về bài viết