Trận đấu thử thách không gian Sid Meier’s Starships

Người chơi sẽ được thỏa sức làm đầu tàu của đoàn tàu xuyên không gian trong game Sid Meier’s Starships và cùng vượt qua hàng loạt thử thách đầy chông gai.

Dòng game đóng nhân vật – Mark Of The Ninja

Game người dơi lừng danh – Batman Arkhamasylum

Chơi Resident Evil Revelations ngay trên Macbook


Sid Meier’s Starships mang đến cho bạn cuộc chơi với cuộc phiêu lưu mạo hiểm tại dải ngân hà, khai sáng cuộc sống văn minh, tạo dựng được nền hòa bình trên toàn bộ dải đất ngân hà. Toàn bố cuộc khám phá đầy bí ẩn đó sẽ được diễn tả rõ rành và cụ thể nhất trên chuyến tàu không gian, thế giới của ngàn vì sao.

Sid Meier’s Starships

Chuyến tàu không gian

Bạn sẽ làm chủ cuộc đua huyền bí đó, để khởi dựng thành công mối liên hệ của nhiều hành tinh khác nhau bằng các công nghệ siêu đẳng và hiện đại nhất thời nay. Lần đầu tiên đến với trò chơi này bạn được thử sức với trận chiến quyết liệt trên không gian với hàng loạt tàu chiến của đối thủ. Bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều vòng để tích được kỹ năng mới qua các cửa ải đó, lấy về được nhiều bản chiến thuật đỉnh cao để chinh phục tiếp thử thách trên chặng đường dài đầy chông gai của dải ngân hà.

Sid Meier’s Starships

Sid Meier’s Starships

Game không gian mới nhất này được áp dụng trên tất cả các thiết bi PC chạy Window, trên hệ thống Mac và tại các cửa hàng Mac App Store. Chú ý bạn nên Nâng cấp ổ cứng SSD tạo không gian rộng để tải và chơi game.

Download: https://www.fshare.vn/file/VNENWAFZH761

Bình luận về bài viết