Grand Theft Auto IV – GTA IV – Game Hành Động Cực Hay Cho Macbook

Không giống như những tựa game hành động khác, Grand Theft Auto IV mang lại nhiều cảm xúc cho người chơi trong lối chơi cũng như những bài học giá trị cuộc sống kèm theo đó. 


➡  STREET FIGHTER IV – Game Hành Động Đối Kháng


Grand Theft Auto IV – GTA IV – Game hành động

 

Grand Theft Auto IV – GTA IV – Game Hành Động

 

Grand Theft Auto IV – GTA IV – Game Hành Động


Với thể loại hành động nhưng mang một chút khuynh hướng bạo lực, Grand Theft Auto IV sẽ đưa bạn đến một thế giới ảo với sự đa dạng ngôn ngữ, tình tiết trong game lôi cuốn và hấp dẫn người chơi, không chỉ là một tựa game giải trí đơn thuần nó mang nhiều yếu tố châm biếm và lên án,...

 

Grand Theft Auto IV – GTA IV – Game Hành Động

 

Grand Theft Auto IV – GTA IV – Game Hành Động

 

Cốt truyện trong game nói về câu truyện của các nhân vật như: Niko Bellic, trong một ngày bình thường anh vô tình nhận được một cuộc gọi của gã cớm có tên là Francis McReary, hắn là kẻ đòi nợ thuê có tiếng. Trong một lần đi đòi nợi thuê trên chiếc xe thể thao Landstalker, giữa đường phố nhộn nhịp của thành phố New York hắn đã vô tình quên mất nhiệm vụ mình phải làm là gì. Sau đó, hắn quyết định thực hiện một phi vụ mới dó là mượng chiếc xe hơi đắt tiền của một người đi đường,... Gã đi đến quá tấu hài góc phố, sau đó lại gặp Little Jacob là người thích mặc quần tụt. Hắn lại tiếp tục lái xe di chuyển tới phía Bắc thành phố nơi mà bọn đứng đầu buôn bán ma túy ở đó. Bất chợt hắn nhận ra rằng mình đang bị truy đuổi bởi cảnh sát, hắn lại bắt đầu một cuộc chạy trốn giống như trước đó,...Trong game với rất nhiều tình tiết lôi cuốn, để có thể trải nghiệm hết những điều tuyệt vời đó thì hãy nhanh tay dowload về máy thôi nào.


➡  Grand Theft Auto San Andreas Cho Mac


Dowload Grand Theft Auto IV – GTA IV

 

Bình luận về bài viết