• Gợi ý từ khóa:
  • Balo , bao da , case ốp , túi xách , túi đeo , cáp chuyển đổi , vga , hdmi , sạc , pin , bàn phím ….

Vào vai thực thụ với game Tom Raider 2013

Nhân vật của bạn trong Tom Raider 2013 chính là Lara Croft và bắt đầu hành trình khám phá sự thật về đất nước Yamatai đầy huyền bí trong quá khứ.

Không gian kinh dị với game Fallout 3 Goty

Pha hành động với màu sắc kinh dị trong Asteland 2

Màn nhập vai siêu đẳng của game Mark Of The Ninja


Một nhà khoa học nữ trong người tràn đầy nhiệt huyết và năng lực, lòng luôn muốn tìm tòi học hỏi, Yamatai chính là đích đến mà bạn sẽ phải tìm ra trong game Tom Raider 2013. Trên chuyến đi định mệnh này có Sam và thuyền trưởng Conrad Roth là người bạn đồng hành của cô. Nhưng họ gặp tai nạn biển lớn với cơn bão khổng lồ,, đứng trước ranh giới sống chết, ba nhân vật vô tình bị đưa đến Dragon’s Triangle, nơi sống của những con người tàn ác, tanh máu.

Tom Raider 2013

Pha hành động kịch tính

Cuộc sống trên hòn đảo này là một chuỗi những nguy hiểm đang rình rập, đe dọa sự sống của 3 người nhưng họ vẫn phải hoàn thành mục tiêu đặt ra, khám phá về cổ đại vùng Yamatai. Điểm khác biệt trong phiên bản lần này là sự pha trộn giữa dòng trò chơi hành động mạnh bạo cùng với trò nhập vai đầy thú vị quen thuộc, tạo sự hấp dẫn mới lạ cho game thủ. Ngoài ra, các nhà thiết kế game cũng tập trung làm rõ nhân vật cũng như một cách chân thực nhất bối cảnh diễn ra trên đảo, đồ họa chuyên nghiệp, màu sắc sống động. Bạn cần Nâng cấp ổ cứng SSD để tải chơi game nhanh hơn để cũng trải nghiệm.

Tom Raider 2013

Game Tom Raider 2013

Download: https://www.fshare.vn/file/JE2SK84LG4YA

Viết bình luận

Phụ Kiện Macbook Việt
Phụ Kiện Macbook Việt