Vì sao màn hình MacBook ở Apple Store lại nghiêng 76 độ?

Vừa qua tại các cửa hàng Apple Store đã thay đổi thiết kế về góc nghiêng của màn hình máy Macbook từ 70o lên thành 76o. Về sự chỉnh sửa này, đã không ít người nhận thấy nét sáng tạo, tiện dụng và thẩm mỹ cho máy.

Những sự kiện khi Apple khi chạy đua lợi nhuận

Giải mã hình ảnh thể hiện chiến lược kinh doanh của Apple

Những hình ảnh đắt giá của Apple trong lịch sử phát triển


Sự thay đổi sáng tạo đó của Apple Store không phải là ngẫu nhiên mà nó đều có mục tiêu về việc giới thiệu sản phẩm và chăm sóc khách hàng một cách tốt hơn. Vì Apple tin rằng với góc nghiêng màn hình 76o, khách hàng sẽ thuận tiện hơn trong việc kiểm tra máy và có góc nhìn về máy Macbook một cách tốt nhất.

Qua đây, ta có thể thấy được Apple rất cẩn trọng, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất để hoàn thiện sản phẩm của mình một cách tuyệt vời. Do vậy, khó ai có thể nhận ra được những kẽ hở thiếu xót nhỏ của sản phẩm. Thật không hổ danh là bậc thầy kinh doanh và tâm lý khách hàng.

Theo như nguồn thông tin của Business Insider ban đầu, Màn hình Macbook nghiêng 70o nhờ họ đã cài đặt ứng dụng Simply Angle trên iPhone, nhưng bây giờ tại các cửa hàng của Apple đã chuyển sang đặt màn hình nghiêng một góc 76o. 

Theo dõi chúng tôi trên Facebook.

Hỗ trợ kịp thời 24/7 tại Sửa Macbook Tại Hà Nội

Bình luận về bài viết