Vì sao nên cài đặt Google Gboard cho hệ điều hành IOS iPhone

Đăng bởi Nguyễn Phương vào lúc 29/09/2016

Iphone là một trong những cái tên có nhiều đối tác lớn trong đó có Google. Mới đây Google đã giới thiệu và đưa ra lí do vì sao nên cài đặt Google Gboard cho hệ điều hành IOS iPhone.


Hỗ trợ đắc lực tính năng tìm kiếm

Việc tải và cài thêm phần Gboard cho Iphone là một sự lựa chọn thông minh được nhiều áp dụng nhất hiện nay. Với công nghệ mới này, bạn sẽ được trải nghiệm tính năng bàn phím với có thể đoán từ ngữ chuẩn, sửa lỗi chính tả và ghi lại được dữ liệu qua cử chỉ … Tính năng tổng quát và nổi bất nhất của công nghệ bàn phím này là icon trên bàn bên trái hỗ trợ đầy đủ chức năng tìm kiếm từ tên wensite, nguồn truy cập đến thông tin thời tiết.. Việc đặt vị trí kính lúp tìm kiếm ngay phần ô thông báo trò chuyện giúp người dùng dễ dàng hơn khi tìm kiếm.

Tìm kiếm dễ dàng

Tìm kiếm dễ dàng

Hiển thị đa dạng icon cảm xúc

Nếu bạn đã quen sử dụng giao diện các trạng thái thông qua hình quả cầu nhỏ trên thanh bàn phím rồi lại quay lại nếu muốn nhập tiếp nội dung text thì với Gboard điều đó sẽ được tối giản đi. Thay vì các bước như trên bàn IOS trước đây, toàn bộ icon trạng thái sẽ được tổng hợp và hiển thị đa dạng khi bạn nhập Key.

Gõ key để chọn icon cảm xúc

Gõ key để chọn icon cảm xúc

Một cách khác nhanh và tiện hơn đó là icon mặt cười được đặt ngay bên cạnh phím cách, qua đó bạn sẽ nhận được rất nhiều biểu tượng trạng thái khác nhau để chọn.

Icon cảm xúc đa dạng

Icon cảm xúc đa dạng

Gõ lướt

 Gboard mang lại hiệu ứng cảm biến nhanh và nhạy hơn khi bạn nhập chữ. Chỉ cần lướt ngón tay nhẹ nhàng để gõ từ bạn muốn thay vì lần lượt cách kí tự như trên bàn IOS trước kia.

Chia sẻ ảnh GIFs

Qua các đoạn chat việc dùng ảnh động mang lại nhiều cảm xúc hay hơn. Nếu bạn thấy bất tiện với bàn IOS cần thay đổi các ứng dụng mới gửi đi được một ảnh GIFS thì với Gboard lại khắc phục được điều này khá tốt.Trong cùng một icon mặt cười, nhấn vào GIFS là hệ thống tự động cung cấp cho bạn tất cả lượng ảnh có và tha hồ chia sẻ cảm xúc với bạn bè.

Ảnh GIFs

Ảnh GIFs

Ngoài ra, nếu bạn mới chuyển qua dùng Gboard có thể thay đổi định dạng giao diện thân thuộc nhất với mình.Trước tiên bạn vẫn cần vào App và tải ứng dụng này về điện thoại. Người dùng cần kích hoạt chương trình của phần mềm này rồi thực hiện xác nhận máy chính chủ của bạn đang sử dụng ứng dụng này.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook uy tín

Tags : 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?