Vice City – Cướp đường phố

Đăng bởi Vũ Hồng Ngọc vào lúc 12/03/2016

Vice City là một thể loại game ảo ra mắt từ 2003 nhưng đến nay nó vẫn nhận được rất nhiều sự yêu mến của giới game thủ. Không phải chỉ đơn giản là đồ họa, âm thanh sống động mà còn là nơi các game thủ làm những điều thực tế họ không thể và không nên làm.

Game nhập vai hoành tráng Assassins Creed II

Need for Speed: Carbon - Đua xe đường phố

Plant and zombie – Hoa quả nổi giận


Vice City – Cướp đường phố

Vice City – Cướp đường phố

Bạn đã từng nghĩ mình sẽ sống thực, đúng với bản chất con người mình nhất ở thế giới ảo chưa? Nếu chưa thì bạn hãy thử ngay Vice City, một thành phố mà bất cứ thứ gì đều có thể xảy ra từ việc dạo phố, ngắm hoàng hôn trên biển hay đánh nhau, cướp giật… Dường như không có bất kỳ giới hạn nào cho các game thủ, họ luôn phải đấu tranh với những bang đảng, những gã cảnh sát chỉ có cái mác đang bị tha hóa dần. Việc giải quyết những tình huống như vậy phụ thuộc vào sự nhanh trí, khả năng sang tạo của bạn. Cũng chính vì lẽ đó mà Vice City được gọi là cuộc sống ảo với những chi tiết thực.

Vice City – Cướp đường phố

Vice City – Cướp đường phố

Đồ họa trên game vô cùng tuyệt vời, các nhân vật, cây cối, nhà cửa, xe cộ nhìn rất thật và chắc chắn bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi đi dạo trên bãi biển và ngắm hoàng hôn dưới ánh sang kỳ ảo, mê hoặc lòng người.

Hệ thống AI trên game vô cùng tốt, bạn cần phải bao quát được toàn Màn hình Macbook, nắm bắt được tất cả các thao tác. Khi bạn bị cảnh sát truy đuổi nếu không nhanh tìm chỗ ẩn nấp và ngụy trang thì chắc chắn bạn sẽ bị cả một binh đoàn bắt lấy. Lúc này bạn sẽ có hai sự lựa chọn, một là chết và hai là đầu hàng. Nhưng dù chọn cách nào thì rõ ràng bạn sẽ không có cuộc sống tươi đẹp nữa.

Vice City – Cướp đường phố

Vice City – Cướp đường phố

Để có thể “náo loạn” trong Vice City thì vũ khí là thứ không thể thiếu. Bạn sẽ có một kho tất cả các loại từ bình thường cho đến cao cấp. Và để mua được những vũ khí này tất nhiên là bạn phải có tiền rồi.

Link download: Vice City - Cướp đường phố

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook Uy Tín

Tags : Game hay, Tải game, Game, Vice City, 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?