Apple kiên quyết mạnh tay với chuyện liên quan tới FBI

Đăng bởi Nguyen Trang vào lúc 25/03/2016

Khoảng thời gian bất ổn giữa FBI và ông lớn Apple gây ra chú ý lớn của dư luận. Cuối cùng, “Quả táo khuyết”  yêu cầu để chính Quốc hội Mỹ phải can thiệp vào chuyện này.

Thông tin chính thức về vấn đề Apple liên quan đến FBI

Tìm hiểu thông tin cụ thể để lựa chọn Macbook

Những nguy hiểm xảy ra khi sạc pin với Macbook


Cuộc chiến mã hóa luôn là vấn đề giữa các hãng công nghệ và Chính phủ

Trong những lần phát biểu mới nhất đến từ vị luật sư đại diện của hãng là ông Theodore Boutrous Jr, Apple đã sẵn sàng đủ các giấy tờ, thông tin cần thiết để để trình Quốc hội Mỹ. Apple khẳng định sẽ tìm cách xử lí tận gốc vụ việc FBI đưa ra yêu sách bắt hãng phá khóa Iphone mà chủ sở hữu của nó là tên giết người ở San Berardino. Vị luật sư cũng cung cấp đầy đủ chứng cứ cho thấy FBI đi ngược lại với bộ luật “The All Writs Act năm 1789”.

Apple liên quan đến FBI

Yêu cầu Apple phá khóa Apple

Trong dịp bầu cử vào hồi năm ngoái, Apple đã chi 5 tỷ USD cho suốt quá trình bầu cử, đây cũng là một trong lí do để Apple mạnh tay đưa đơn lên Chính Phủ. Nguyên nhân chính để Apple đưa ra quyết định ấy khi đã nghiên cứu kỹ và tìm đầy đủ dữ liệu phản đối việc Chính phủ ép bất kì một công ty nào dựng lên backdoor với mỗi thiết bị của họ. Vụ việc trở nên căng thẳng hơn khi tuyên bố của người đại diện này cho biết dù nhận được sắc lệnh phá khóa Iphone đến từ thẩm phán Liên bang Hoa Kỳ nhưng đây không hề nằm trong quyền hành của họ. Chính phủ cần sự trợ giúp từ Tòa án khi không được sự đồng tình của Quốc Hội.

Apple liên quan đến FBI

Bảo mật ở Iphone

Từ chiếc Iphone của tên sát nhân thì FBI cũng còn 12 mật khóa Iphone tù nhân khác cần hãng này phá khóa. Đây có lẽ là đòi hỏi theo Apple là không bao giờ chấp nhận được. Họ không bao giờ khoan nhượng trong sự việc liên quan đến vấn đề bảo mật dữ liệu này của hãng.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại:  Sửa Máy tính Macbook

Tags : phá khóa Iphone, mật khóa Iphone, FBI, Apple, 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?